Thứ ba, 07 14th

Last updateThứ 3, 14 07 2020 6pm

Carolina - Nước Mỹ - Năm Châu

 

"Lòng dân hôm nay đã chán ngán cùng sự bất mãn tột cùng, khi những đứa con của dân trong tay đang có vũ khí không chĩa mũi súng vào cha mẹ anh chị em mình, mà quay về với dân thì dó là lúc mà bạo quyền phải sụp đổ và đầu hàng."

 

062918_1a

 

Tiếp ngay sau cuộc Tổng biểu tình lịch sử 10 tháng 6, ngày hôm nay 17 tháng 6 có cả trăm ngàn người tiếp tục xuống đường mà tiên phong là người dân tại các giáo xứ miền Trung để phản đối tập đoàn cộng sản lập đặc khu bán nước, phản đối tập đoàn cộng sản bóp nghẹt internet qua cái gọi là luật an ninh mạng cực kỳ phản động.

 

 

061718_1

Rừng người xuống đường biểu tình hôm 17 tháng 6 - Courtesy of Dân Làm Báo

 

"Khi người dân đã vùng lên, dù là tay không thì mọi việc đều có những hậu quả không hề nhỏ cho nhà cầm quyền. Bởi họ chính là người chèo thuyền cũng là người lật thuyền."

 

 

061118_6

 

Cuộc biểu tình chống luật đặc khu của người dân Bình Thuận bước sang ngày thứ hai liên tiếp với cường độ ngày càng dữ dội hơn, đỉnh điểm vụ việc là hàng trăm cảnh sát cơ động đã bị người biểu tình buộc phải giải giáp vũ khí và tháo chạy...

 

 

061118_3a

Người dân ở Bình Thuận biểu tình đụng độ với công an cộng sản hôm 10 tháng 6 - Courtesy photo

 

BBT: Chúng tôi đăng phổ biến thông tin của Dân Làm Báo về cuộc tổng biểu tình sôi sục trên toàn quốc và khắp nơi có cộng đồng người Việt, kịch liệt chống hành động bán nước của tập đoàn cộng sản VN.

 

Trong các dịch vụ bán nước của thời cộng sản từ năm 1954 đến nay, Bộ Chính trị cộng sản phải lãnh mọi trách nhiệm nhưng kẻ cầm đầu là có trách nhiệm cao nhất. Cũng như Công hàm 1958 Hồ Chí Minh với mưu Tàu thâm đã đẩy cho kẻ thừa hành Phạm Văn Đồng ký, nay năm 2018 bày ra luật đặc khu bán nước Nguyễn Phú Trọng cũng với mưu Tàu thâm đẩy cho những kẻ thừa hành như Nguyễn Thị Kim Ngân... đưa mặt ra vung vít.

 

Cuộc Tổng biểu tình 10 tháng 6 đánh dấu sự trở mình của gen di truyền tự chủ trong con người Việt Nam ở cả ba miền Bắc-Trung-Nam.Toàn bộ thông tin của cuộc Tổng biểu tình lịch sử có thể xem tại đây.

 

 

061018_3

Courtesy of Dân Làm Báo

 

Trưa nay, 09/06/2018, hàng chục ngàn Công ty Pouyuen VietNam tại khu Công nghiệp Tân Tạo đã đồng loạt đình công và biểu tình phản đối dự luật bán nước cho Trung Cộng. Khoảng 50.000 công nhân đã đình công hô vang khẩu hiệu phản đối bán nước với Luật Đặc khu.

 

 

060918_1a

 

Quê Nhà Carolina xin phổ biến thông điệp của Dân Làm Báo phản đối Cộng sản VN làm luật bán nước, và kêu gọi sự hưởng ứng đấu tranh mạnh mẽ, bền bỉ của cộng đồng khắp nơi.

.

060918_6

 

"Cha cháu đã đón nhận cháu như một quà tặng quí giá của tạo hoá. Mẹ cháu cũng mang nặng đẻ đau như các bà mẹ khác. Chú tin rằng ơn này còn nặng hơn ơn nghĩa sinh thành."

 

 

052018_5

 

Truyền thông thiên tả chống Trump như New York TimesABC NewsNBC NewsCBS News and CNN vừa đồng loạt đưa tin nói Trump gọi những người nhập cư bất hợp pháp là 'animals'. Ngay sau đó thì đã có các tổ chức giám sát công cộng đưa ra bằng chứng đây là sự trích dẫn đi ra khỏi bối cảnh câu chuyện một cách sai trái.

 

 

051818_2

Băng đảng tội phạm MS-13 - Courtesy photo

 

"Lần đầu tiên vấn đề tài sản của công dân Mỹ gốc Việt được chính thức đưa vào Quốc Hội Hoa Kỳ qua dự thảo Luật Nhân Quyền Việt Nam, HR 5621. DB Christopher Smith (Cộng Hoà, New Jersey) là tác giả của dự luật, với sự đồng bảo trợ của 5 dân biểu thuộc cả 2 đảng Cộng Hoà và Dân Chủ."

 

 

bpsos

 

Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhân quyền cho Việt Nam lần thứ 24 được tổ chức tại tòa nhà Thượng viện Hart Senate Office Building vào ngày 11 tháng 5 năm 2018.

 

 

051218_1

Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhân quyền cho Việt Nam lần thứ 24, được tổ chức vào ngày 11 tháng 5 năm 2018 tại tòa nhà Thượng viện Hart Senate Office Building, Washington DC - RFA

footer_banner_5