Thứ ba, 12 01st

Last updateThứ 3, 01 12 2020 12pm

Carolina - Nước Mỹ - Năm Châu

HUNTINGTON BEACH, Calif.—Thuan Phan, originally from Vietnam, has been attending rallies in support of President Trump every weekend for two months along with “quite a big group” of people from the Vietnamese American community, he said.

112920 4

Thuan Phan attended a Stop the Steal rally in Huntington Beach, California on Nov. 28, 2020. (NTD Television)

Thông tin của Department of State của tiểu bang Pennsylvania đăng lên hôm 24 tháng 11 vào lúc 8PM cho thấy rõ đã có hơn một triệu phiếu từ "trên trời rơi xuống", chính xác là 1,126,940 phiếu. Thông tin này đã nhanh chóng bị xóa đi, nhưng ông Thượng nghị sĩ của tiểu bang là Doug Mastriano đã kịp thời lưu giữ bằng chứng.

Cụ thể là tiểu bang Pennsylvania báo cáo là đã có 1,823,148 phiếu khiếm diện được gởi ra, và đã nhận lại được 1,462,302 phiếu khiếm diện bầu cho tổng thống. Trong lúc đó kết quả bầu cử lại cho thấy đã có tới hơn 2 triệu 5 trăm ngàn phiếu bầu khiếm diện (số cụ thể là 2,589,242 phiếu), trong đó có gần tới 2 triệu phiếu bầu cho Biden (số cụ thể là 1,994,597).

112820 3b Mastriano

Thượng nghị sĩ của tiểu bang là Doug Mastriano, thứ 3 từ trái - Picture courtesy: https://senatormastriano.com/photo-gallery/

 

Thượng nghị sĩ của tiểu bang Pennsylvania ông Doug Mastriano đã viết nguyên văn trên Twitter:

"This was posted on our Department of State dashboard but had since been deleted."

112820 3a

 

Bằng chứng gian lận bầu cử, đặc biệt ở những tiểu bang chiến trường, ngày càng lộ ra cả núi. Chưa bao giờ trong lịch sử từ ngày lập quốc của Hoa Kỳ sự dối trá đang thách thức công lý đến mức độ trơ tráo như vậy.

K.H.

 

 

Lễ trao giải nhân quyền lần thứ 19 của Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam, được phát trực tiếp từ California qua Facebook và YouTube  sáng 21/11/2020 vừa qua.

Tham dự buổi công bố Giải Nhân Quyền có Tiến sị Nguyễn Bá Tùng, Giáo sư Nguyễn Chính Kết, Linh mục Đặng Hữu Nam, Luật sư Nguyễn Văn Đài,  và đại diện các đơn vị nhận giải.

112320 2

Hình minh hoạ. Tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Hoá tại phiên toà ở Hà Tĩnh hôm 27/11/2017 - AFP

Hôm nay thứ Bảy 21/11 một cuộc tập hợp quy mô để nói rõ tiếng nói của 73 triệu cử tri "Stop The Steal" đang diễn ra ở Thủ phủ Atlanta, là đỉnh điểm của bốn ngày liên tiếp biểu tình bắt đầu vào ngày thứ Tư 18 tháng 11.

Diễn tiến của cuộc biểu tình có thể được theo dõi trong video của Right Side Broadcasting Network đang phát đi trực tiếp:

 

111720 2

Thông tin về cuộc biểu tình được đăng trên trang của Luật sư hàng đầu của TT Trump bà Sidney Powell

 K.H.

Luật sư trưởng của Ban tranh cử TT Trump ông Rudy Giuliani vừa công bố trong cuộc họp báo là sẽ trình một thủ tục pháp lý trọng yếu kiện Georgia ngay vào thứ Sáu 20 tháng 11, cho rằng quá trình tái kiểm phiếu của tiểu bang Georgia không có ý nghĩa gì vì đã không xác minh các phiếu bầu qua đường bưu điện này bất hợp pháp hay không. 

112020 2

Image courtesy of Breitbart

Ông Giaulian nhấn mạnh các nỗ lực pháp lý về gian lận bầu cử này được tiến hành chính là của người dân thực hiện và là cho người dân, bất kể Republican hay Democrat.

Đây cũng là nỗ lực nhằm bảo vệ sự liêm chính của thủ tục bầu và kiểm phiếu, nhằm bảo vệ tương lai của nền dân chủ Hoa Kỳ.

Một chuyên gia pháp lý là ông Alan Dershowitz, Giáo sư luật của trường Harvard cũng vừa nhận định đây là chiến lược khôn ngoan của Trump để đi lên Tối Cao Pháp Viện. Và một khi các nỗ lực pháp lý này lên tới Tối Cao Pháp Viện thì Trump sẽ đạt được thắng lợi.

K.H.

Trên trang của Luật sư hàng đầu của Tổng thống Trump bà Sidney Powell cho biết thông tin về hành vi gian lận phiếu bầu ở Georgia: Có tới 4 quan sát viên kiểm phiếu, gồm cả một người Democrat, cho biết đã chứng kiến có cả xấp tới 500 phiếu bầu chỉ cho Biden có dấu mực đen hoàn hảo. Điều này cho thấy có nhiều khả năng kẻ gian hành động gian lận phiếu bầu qua thư bằng cách gấp rút in ra hàng xấp phiếu bầu cho Biden để nộp vào.

Sidney Powell 111920

Luật sư Sidney Powell nhấn mạnh đây có thể là cách họ đã gấp rút làm ra thêm hàng chục ngàn phiếu.

K.H.

Các cuộc biểu tình lớn ở Thủ phủ Atlanta sẽ được diễn ra trong bốn ngày liên tiếp, bắt đầu vào ngày thứ Tư 18 tháng 11, và đến ngày thứ Bảy 21/11 sẽ là một cuộc tập hợp quy mô để nói rõ tiếng nói của 73 triệu cử tri "Stop The Steal". Thông tin trên trang của Luật sư hàng đầu của TT Trump bà Sidney Powell cho biết.

111720 2

Đối với cuộc kiểm phiếu đầy bí ẩn đang diễn ra ở Georgie, một Luật sư hàng đầu khác của TT Trump ông Lin Wood viết trên Twitter:

"The GA Recount is a SHAM.

Just spoke with nonpartisan county head of elections.

They are ONLY counting votes cast, not checking for validation & not checking signatures. Also there are many “perfect bubbles” on absentee ballot votes.

GA state officials are lying to citizens."

Những người yêu công lý khắp nơi được kêu gọi đổ về Thủ phủ Atlanta của tiểu bang Georgia, chắc chắn sẽ có sự hiện diện đông đảo của bà con người Việt Nam ở ngay tại Atlanta và các vùng phụ cận để biểu tình đòi công lý.

Khiêm Hùng

Luật sư Lin Wood thuộc Đội ngũ Pháp lý của Tổng thống Trump vừa công bố tài liệu pháp lý khởi kiện Hội đồng Bầu cử tiểu bang Georgia vì đã "đơn phương thay đổi quy trình xử lý các phiếu bầu khiếm diện mà không thông qua Lưỡng viện Quốc hội Tiểu bang, đi ngược với Thể lệ Bầu cử của Georgia".

Các bị đơn gồm có ông Brad Raffensperger là Secretary of State of the State of Georgia, bà Rebecca Sullivan là Vice Chair of the Georgia State Election Board, ông David Worley là Member of the Georgia State Election Board, ông Matthew Mashburn là Member of the Georgia State Election Board, và bà gốc Việt tên Anh Lê là Member of the Georgia State Election Board.

111620 1

Các thành viên của Hội đồng Bầu cử Tiểu bang trong một phiên họp khẩn cấp tại Georgia Center for Continuing Education ở thành phố Athens - Photo courtesy of The Atlanta Journal Constitution

Mục tiêu của Luật sư Lin Wood là yêu cầu tiểu bang Georgia không tính các phiếu bầu khiếm diện bất hợp lệ trong cuộc tái đếm phiếu của tiểu bang này, với lập luận là bởi vì một khi tái kiểm phiếu mà không loại bỏ các phiếu bất hợp lệ như phiếu bầu của người đã chết hoặc các phiếu khống thì chỉ là vô ích.

Georgia là một tiểu bang chiến trường quan trọng, nằm trong các tiểu bang đang tranh chấp phiếu chênh lệch là Pennsylvania, Michigan, Wisconsin, Arizona, Nevada. Ban Tranh cử của Tổng thống Trump nêu lên nhiều bằng chứng là đã có một chiến dịch quy mô nhằm tiếm đoạt cuộc bầu cử tổng thống 2020 bằng cách gian lận phiếu bầu khiếm diện và hành vi gian lận dùng nhu liệu của máy đếm phiếu Dominion để tráo phiếu của Trump sang Biden.

Chúng tôi đăng hai trang đầu của tài liệu pháp lý Luật sư Lin Wood khởi kiện Hội đồng Bầu cử tiểu bang Georgia, phía bị đơn có nêu rõ một bà gốc Việt tên là Anh Lê trong cộng đồng ở thành phố Atlanta.

 

Lin Wood v GA State Election Board page1

Lin Wood v GA State Election Board page2

Thanh Hương

 

 

Hôm thứ Bảy 14 tháng 11 đã có hơn 100,000 người tập hợp về Washington DC tuần hành đòi hỏi công lý, hô vang các khẩu hiệu "Stop the steal!", "We are the champions!".

111420 2

Image courtesy of Dan Scavino

Tổng thống Trump viết trên Twitter về sự kiện này:

"Hundreds of thousands of people showing their support in D.C. They will not stand for a Rigged and Corrupt Election!"

Cố vấn pháp lý Lin Wood cũng viết trên Twitter về sự kiện này:

"A sea of We The People demanding justice.

America is a Nation Under God."

D.C.

Hệ thống máy đếm phiếu Dominion trong cuộc tổng tuyển cử vừa qua đã xóa 2 triệu 7 trăm ngàn phiếu bầu cho Trump trên toàn quốc. Các phân tích dữ liệu cho thấy 2 trăm hai mươi mốt ngàn phiếu bầu ở Pennsylvania đã tự động chuyển từ Tổng thống Trump qua Ứng cử viên Biden, 9 trăm bốn mươi mốt ngàn phiếu bầu cho Trump bị xóa ở đây. Các tiểu bang dùng Hệ thống máy đếm phiếu Dominion đã tự động chuyển 4 trăm ba mươi lăm ngàn phiếu của Trump sang Biden. Phóng viên Chanel Rion của One America Network News vừa  tường thuật.

Phóng viên Chanel Rion tường thuật nguyên văn:

“REPORT: DOMINION DELETED 2.7 MILLION TRUMP VOTES NATIONWIDE. DATA ANALYSIS FINDS 221,000 PENNSYLVANIA VOTES SWITCHED FROM PRESIDENT TRUMP TO BIDEN. 941,000 TRUMP VOTES DELETED. STATES USING DOMINION VOTING SYSTEMS SWITCHED 435,000 VOTES FROM TRUMP TO BIDEN.” @ChanelRion @OANN

 

111220 2

A voting machine

Hôm thứ Tư, Luật sư trưởng của Ban tranh cử Tổng thống Trump ông Rudy Giuliani khẳng định sau thắng lợi ở tiểu bang Pennsylvania, đến lượt tiểu bang Michigan sẽ về tay Trump.

K.H.

 

 

Luật sư trưởng của Ban tranh cử Tổng thống Trump, cựu Thị trưởng New York Rudy Giuliani hôm thứ Tư tiết lộ đã tiến hành kiện hủy bỏ hàng trăm ngàn phiếu bầu gian lận ở Quận Tây của tiểu bang Michigan. Ông Giuliani khẳng định sau thắng lợi ở tiểu bang Pennsylvania, đến lượt tiểu bang Michigan sẽ về tay Trump.

Ông Rudy Giuliani đã tuýt ra nguyên văn:

"Today the @realDonaldTrump campaign sued to invalidate hundreds of thousands of fraudulent ballots in the Western District of Michigan.

First PA, then Michigan will go to Trump.

Affidavits will be published tomorrow.

You will be shocked."

 111120 2

Former New York mayor Rudy Giuliani - Courtesy of OANN

footer_banner_5