Thứ bảy, 08 08th

Last updateThứ 6, 07 08 2020 2pm

Biếm họa

 

Ở Việt Nam kể từ ngày 1/8/2016, theo Nghị Định 46 Cảnh sát Giao thông có thể phạt không biên lại với giá trị 200.000 - 500.000 vnd. Người dân dĩ nhiên trở thành con mồi nạn nhân của cảnh sát giao thông bất cứ lúc nào. Nghệ sĩ TNK cảm tác bức biếm họa "Thổ dân da vàng - Mùa săn mới".

 

biem_hoa_5

 

"Thổ dân da vàng - Mùa săn mới" - Họa phẩm: TNK

 

Nhu yếu phẩm ở Việt Nam ngày nay phải chịu mức 30% thuế + 20% phí, vị chi là 50%. Người dân chỉ còn che thân được 50% thôi!

 

biem_hoa_4

 

Người dân chỉ còn che thân được 50%, do phải đóng tới 30% thuế + 20% phí trên mọi nhu yếu phẩm - Họa phẩm: TNK

 

Tranh biếm họa "Tư duy đầu tư đỉnh cao của Quan Chức xã hội chủ nghĩa Việt Nam" của nghệ sĩ TNK.

 

biem_hoa_6

 

Tư duy đầu tư đỉnh cao của Quan Chức xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Họa phẩm: TNK

 

Tranh biếm họa của nghệ sĩ TNK: "Bà Ngân, chủ tịch quốc hội vừa chửi vậy đấy ạ: [???]

 

biem_hoa_3

 

"Bà Ngân, chủ tịch quốc hội vừa chửi vậy đấy ạ: [???] - Họa phẩm: TNK

 

Mục Biếm họa của chúng tôi xin hân hoan giới thiệu đến cộng đồng độc giả những tác phẩm đặc sắc của nghệ sĩ TNK.

 

biem_hoa_tnk_2

 

Trên bảo dưới đếch nghe

 

Mục Biếm họa của chúng tôi xin hân hoan giới thiệu đến cộng đồng độc giả những tác phẩm đặc sắc của nghệ sĩ TNK.

 

ngu_dan_o_bien_dong

 

Ngư dân Việt trên biển bạc của cha ông

 

WESTMINSTER, California (NV) – Giám Sát Viên Andrew Đỗ, giám sát viên Orange County, Địa Hạt 1, vừa cùng ban tham mưu ra mắt giới truyền thông lúc 9 giờ sáng Thứ Hai, 18 Tháng Bảy, một địa điểm mở rộng, tọa lạc tại số 15496 Magnolia St., Ste #111, Westminster, CA 92683 (góc Magnolia và McFadden), thuộc Trung Tâm Dịch Vụ Quận Cam, chuyên về y tế công cộng và sức khỏe tâm thần.

 

 

Người Việt Nam tại Hoa Kỳ nổi tiếng về nghề làm móng tay hay còn gọi là nghề “nail”. Hàng chục ngàn tiệm nail hiện diện trải đều khắp 50 tiểu bang nước Mỹ với tổng thu nhập hàng tỷ USD mỗi năm là một minh chứng cho sự lao động cần cù, chăm chỉ và giỏi giang của dân Việt. Trong đó nổi bật hơn hẳn là một tỷ phú gốc Việt, ông Charlie Tôn Quý, người từng được ví von như là một “ông hoàng nghề nail”. Hiện tại chuỗi hệ thống Regal Nails của ông có 900 tiệm trên toàn Hoa Kỳ, 80 tiệm ở Canada và một số tiệm ở Úc, Brazil với tổng doanh thu hàng năm ước lượng lên tới gần nửa tỷ USD hứa hẹn cho sự phát triển hơn nữa và không chỉ dừng lại ở nước Mỹ.

 

WESTMINSTER, California (NV) – Hội Gia Đình Học Sinh Di Cư 54 Phú Thọ-Gia Long Nam California sẽ tổ chức họp mặt Hè lúc 10 giờ 30 sáng Chủ Nhật, 24 Tháng Bảy, tại hội trường nhật báo Việt Báo, 14841 Moran St., Westminster, CA 92683.

 

 

Di_Cu_54

Các học sinh di cư trong một lần họp mặt tại tư gia một hội viên. (Hình: Nguyễn Thái Hanh cung cấp)

 

 

WESTMINSTER, California (NV) - “Bình Thuận hải ngoại không quên Bình Thuận quốc nội” là câu châm ngôn nằm lòng mà lúc nào những thành viên của Hội Tương Trợ Cựu Chiến Binh Bình Thuận Hải Ngoại cũng lấy đó là kim chỉ nam để soi sáng trong mọi sinh hoạt của hội.

 

Binh-Thuan-hai-ngoai

Các nghệ sĩ tham dự chương trình. (Hình: Đức Tuấn/Người Việt)

 

Ngày Vận Động Cho Việt Nam năm 2016, do Liên Minh cho một Việt Nam Tự Do và Dân Chủ thực hiện đã diễn ra trong 2 ngày 22 và 23 tháng 6. Chúng tôi ghi nhận những đặc điểm sau đây của cuộc tổng vận động lần thứ 6 tính từ năm 2012:

 

ngay_vd_cho_vn_2016_1

Buổi điều trần về tình trạng tôn giáo ở Việt Nam, ngày 22/06/2016 (ảnh Huệ-Anh)


footer_banner_5