Thứ sáu, 08 17th

Last updateThứ 5, 16 08 2018 6pm

Chuyện bốn phương

 

Cộng tác viên Nhiêm Phạm bỏ công chu du khắp nơi để sưu tầm những ảnh đẹp, lạ chúng tôi gởi đến cộng đồng bạn đọc.

 

Số phận của nhiều bé gái Nhật Bản, xuất thân từ những gia đình nghèo, lênh đênh tới nhiều khu vực ở châu Á. Thay vì bán họ vào những khu phố đèn đỏ ở Nhật Bản, các băng đảng buôn người đưa họ sang Hong Kong, Thượng Hải, hay bán đảo Đông Dương, Singapore, thậm chí tới tận Madagascar.

 

1geisha_nhat

Một geisha trong giờ rảnh rỗi khi cô không phải tiếp khách (Ảnh: Phóng viên ảnh người Anh Felice Beato)

 

Theo bình chọn của gần 50 ngàn người trên trang MissTravel, 10 đất nước dưới đây có phụ nữ đẹp gợi cảm nhất thế giới.

 

Ở mỗi nước người dân lại có một cách riêng để kỉ niệm ngày lễ Tình nhân khác nhau và đặc biệt. Dưới đây là 10 truyền thống lạ trong ngày Valentine.

 

1valentine

 

Mùa xuân và Tết ở vùng rừng núi luôn là bức tranh rực rỡ sắc màu với sự hòa quyện của thiên nhiên và con người cùng các nét văn hóa đặc sắc.

 

Đó là hòn đảo rùa trên sông Muodaoxi, phía Tây Nam Trung Quốc. Hòn đảo rùa này chỉ nổi mỗi khi mùa Xuân đến.


1hon-dao-rua-o-trung-quoc1

Nhìn từ xa hòn đảo dường như 'chú rùa' đang lướt  trên mặt nước

Mọi bông hoa đều mang vẻ đẹp kì diệu của thiên nhiên và mỗi loài chứa một nét riêng khiến nhiều người say mê. Dưới đây là danh sách 10 loài được bình chọn đẹp nhất trong thế giới các loài hoa. 

.

Tạp chí nổi tiếng GQ trong số mới nhất tháng Giêng 2016 đã đốt mắt người xem trong một kết hợp bốc lửa giữa cầu thủ điển trai Cristiano Ronaldo của Real Madrid và siêu mẫu nữ Alessandra Ambrosio của Victoria’s Secret.

Các nhà khảo cổ đã tìm thấy nhiều chứng tích được cho của kinh đô hoa lệ thờ khỉ thần, nơi cất giữ hàng tấn kho báu ngay giữa rừng nhiệt đới Cộng hòa Honduras.

Gần đây nhất, tạp chí People vừa bình chọn David Beckham là người đàn ông đương đại quyến rũ nhất năm 2015. Vậy anh có bí quyết gì để đạt được danh hiệu này.

 

Kết quả khảo sát của WIN/Gallup International mới đây công bố Colombia là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

.

footer_banner_5