Thứ sáu, 08 17th

Last updateThứ 5, 16 08 2018 6pm

Chuyện bốn phương

 

Ở Mỹ, tên của 50 tiểu bang nước này được dùng để đặt cho các đại lộ ở thủ đô Washington, D.C ngoại trừ đường California và phố Ohio. Các đại lộ này bao gồm Đại lộ New York, Đại lộ Arizona, Đại lộ Hawaii, Đại lộ Indiana, Đại lộ Mississippi…

 

Một máy quay từ trên không đã ghi lại cảnh 70 con tiger shark (cá mập hổ) tranh nhau ăn xác một con cá voi lớn, gây khuấy động vùng nước được gọi là Vịnh Cá Mập ở miền tây Australia.

 

Ảnh minh họa: Một con cá mập bơi trong Vịnh Cá Mập ở miền tây Australia.

 Một con cá mập bơi trong Vịnh Cá Mập ở miền tây Australia (Ảnh minh họa)

 

do_vui_cau_hoi1...Lão Phan tôi sẽ cồ gắng cho “trình làng" mục “Đố vui các bạn" để mọi người chúng ta cùng nhau giải trí, nhắc lại những gì đã quên, đôi khi chưa biết, giúp các bạn trẻ… ôn luyện lại cái vốn tiếng Việt...

 

1lp6...Lão Phan tôi sẽ cồ gắng cho “trình làng" mục “Đố vui các bạn" để mọi người chúng ta cùng nhau giải trí, nhắc lại những gì đã quên, đôi khi chưa biết, giúp các bạn trẻ… ôn luyện lại cái vốn tiếng Việt...

 

Ứng cử viên tổng thống Mỹ là một người đào hoa, từng hẹn hò với nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng và kết hôn tới ba lần.

 

Một trăm ngàn người tham dự màn trình diễn có lẽ là độc nhất vô nhị trên Trái Đất.

 

Trong bóng râm đổ xuống từ sân vận động Mùng 1 tháng Năm khổng lồ ở Bình Nhưỡng, bọn trẻ con trong bộ đồ ballet hồng ríu rít tán chuyện.

 

Năm 13 tuổi, Tần Thủy Hoàng đã ra lệnh lựa chọn địa điểm và bắt đầu xây dựng lăng mộ cho mình.

 

lpa1...Lão Phan tôi sẽ cồ gắng cho “trình làng" mục “Đố vui các bạn" để mọi người chúng ta cùng nhau giải trí, nhắc lại những gì đã quên, đôi khi chưa biết, giúp các bạn trẻ… ôn luyện lại cái vốn tiếng Việt ...

 

Sinh năm 1959 nhưng nhan sắc và tuổi thanh xuân của Barbie không hề bị thời gian tàn phá. Barbie có mặt tại 150 nước với 14 khuôn mặt, 8 mầu da, 4 hình dáng, 18 mầu mắt, 23 mầu tóc, cùng với hơn 7.000 bộ quần áo và phụ kiện. Búp bê có dáng người “thắt đáy lưng ong” là biểu tượng phản ánh những biến chuyển văn hoá-xã hội, cũng như vai trò của người phụ nữ qua từng thời đại.

 

Xe hơi bay không còn là một cảnh trong phim khoa học viễn tưởng, mà sắp bay lên trời và chạy trên đường với hai mẫu Transition và TF-X, do Công ty Terrafugia tại Boston, Mỹ sản xuất.

 

Nhà tù Theo Lacy là một khu phức hợp được bảo vệ nghiêm ngặt nằm bên bờ sông Santa Ana ở thành phố Orange, quận Cam. Nó được đặt theo tên của cựu cảnh sát trưởng Theo Lacy và khánh thành vào năm 1960.

footer_banner_5