Thứ ba, 09 22nd

Last updateThứ 2, 21 09 2020 9pm

Chuyện bốn phương

Đây là lần thứ hai David Beckham tới Việt Nam và lần đầu tới Hà Nội. Năm 2003, cựu tiền vệ MU tới SG quảng cáo cho nhãn hiệu Castrol.

Phân bò, cừu được xem là “thần dược” trị bệnh đối với người dân một ngôi làng ở Trung Quốc.

Một anh chồng mệt mỏi vì phải làm việc quần quật trong khi cô vợ được ở nhà sung sướng. Anh cũng muốn sướng như thế, liền xin với Chúa.

 

lam_vo

Một cặp anh em sinh đôi ở Anh đã thiết lập một kỷ lục mới với quả bí ngô khổng lồ có cân nặng lên tới 726kg.

01. Sau lưng người đàn ông long nhong là người đàn bà long đong.

 

so_vo

Hãy du lịch qua màn hình đến những ngọn núi lửa kỳ bí nhất thế giới.

Nhà hàng nổi tiếng 5 sao tại Thành phố Hồ Chí Minh có một buổi tiệc cưới với thực đơn gồm những món ăn được đặt tên thật kêu.

 

hot_mit_luoc

Một thiếu nữ 18 tuổi ở Ấn Độ buộc phải kết hôn với một chú chó đi lạc nhằm tránh khỏi vận hạn xui xẻo và cô sẽ tìm được chàng hoàng tử của cuộc đời.

Sau nhiều năm, hiện tượng các hòn đá tự di chuyển ở Thung lũng Chết cũng được giải đáp nhờ công lao của nhóm các nhà khoa học ở San Diego, Mỹ.

Một cô bé 14 tuổi ở bang Maine, Mỹ vừa bắt được một con tôm hùm màu xanh cực hiếm tại bãi cạn Pine Point, ngoài khơi phía tây nam Portland.

 

Chuyến bay 447 của Air France

 

Chiếc Airbus A330-200 của Air France mất tích trên Đại Tây Dương ngày 1/6/2009 khi thực hiện lộ trình bay từ Sân bay quốc tế Rio de Janeiro-Galeão ở thành phố Rio de Janeiro, Brazil đến Sân bay Paris-Charles de Gaulle tại Paris, Pháp. Trên máy bay có 216 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn.

footer_banner_5