Thứ bảy, 02 29th

Last updateThứ 6, 28 02 2020 5pm

Âm nhạc - Thể thao - Điện ảnh

Ảo thuật gia David Copperfield trêu ghẹo sai lầm của giải Oscar 2017

 

Đêm trao giải nhạc country danh giá nhất nước Mỹ đã tận dụng cơ hội để “trêu ghẹo” giải Oscar 2017 khi ảo thuật gia David Copperfield đã thể hiện tài năng của mình để tráo bì thư nhưng sửa chữa sai lầm ngay sau đó.

 

 

1David_Copperfield

David Copperfield làm ảo thuật trong đêm trao giải ACM

 

 

Đứng bên cạnh ca sĩ Nancy O'Dell trong đêm trao giải ACM hàng năm tại Las Vegas, nhà ảo thuật công bố người đoạt giải “ca khúc của năm” (Song of the Year) là Emma Stone với ca khúc La La Land.

 

Để chứng minh, anh đưa cả tấm thẻ ghi tên người đoạt giải về phía camera (giống như diễn viên Warren Beatty đã làm trong đêm Oscars 2017).

 

 

1Rehtt

Thomas Rhett hát Die A Happy Man

 

 

Nhưng ngay lập tức, Copperfield dùng “ảo thuật” để sửa chữa sai lầm mà không cần sự trợ giúp. Chỉ cần một cái vẫy tay, tấm thẻ đã “lột xác” để tiết lộ tên người chiến thắng thực sự: Thomas Rhett với ca khúc Die A Happy Man.

 

Rhett cũng đoạt giải “giọng ca nam” (Male vocalist) của năm trong khi Miranda Lambert mang về nhà 2 giải danh giá: “giọng ca nữ” và “album của năm”.

 

 

1Lambert

Miranda Lambert thắng lớn tại giải năm nay

 

 

Như thông lệ các đêm trao giải ACM, phần biểu diễn của các ca sĩ mới là những gì được khán giả chờ đón nhất. Năm nay, họ cũng được thưởng thức một bữa tiệc thịnh soạn với các ca khúc đình đám.

 

Ví dụ màn biểu diễn của Keith Urban trong khi diễn viên Úc Nicole Kidman, vợ anh nhảy cùng bạn bè. Hai nhóm nhạc Florida Georgia Line và Backstreet Boys khép lại đêm trao giải với ca khúc God, Your Mama and Me rồi Everybody với 7 thành viên nhảy múa rất ấn tượng.

 

TT theo Thế Giới Điện Ảnh

footer_banner_5