Thứ tư, 08 05th

Last updateThứ 3, 04 08 2020 6pm

Âm nhạc - Thể thao - Điện ảnh

Tom Cruise “đổ gục” trước một Vanessa Kirby quyến rũ của Mission Impossible 6

 

Tom Cruise đích thân mời Vanessa Kirby tham gia Mission Impossible 6 sau khi anh thấy cô thể hiện “năng lượng” và sự quyến rũ trong bộ phim The Crown do Netflix sản xuất.

 

Tom_Cruise

Nam minh tinh Tom Cruise

 

Nam diễn viên gạo cội của Hollywood có số tuổi gần gấp đôi nữ diễn viên Anh, nhưng anh đã bị cô “hớp hồn” vì cả tuổi trẻ, nhan sắc lẫn tài năng!

 

Các nguồn thạo tin khẳng định Tom đang “phải lòng” Vanessa trong tình hình anh chưa để ý đến “đối tượng” nào từ sau khi chia tay Katie Holmes (người vợ thứ 3) cách nay 5 năm (họ có con chung trong khi Tom chỉ có con nuôi với vợ thứ 2, diễn viên Nicole Kidman).

 

Vanessa_Kirby

Nữ tài tử Venessa Kirby

 

Báo chí Mỹ khẳng định, nam diễn viên chính của loạt phim điệp viên Mission Impossible đang dự định “đá cặp” với nữ diễn viên Anh như “một chọn lựa mới” để lấp đầy khoảng trống tình cảm.

 

Thậm chí có người nói “Tom đã… “đổ gục” Vanessa hoàn toàn và không có gì cản trở anh làm đám cưới lần thứ 4”!

 

Vanessa được mời đóng vai nữ chính trong bộ phim Mission Impossible 6 (MI6) do Tom sản xuất, còn Cruise đóng tiếp vai Ethan Hunt trong phần tiếp theo này.

 

“Tom hoàn toàn bị ấn tượng mạnh với cách diễn xuất đầy năng lượng của Vanessa. Họ như bị hút vào nhau, vì vậy Vanessa được nhận vai chính là điều dễ hiểu” – một nguồn tin nói với tạp chí Mỹ InTouch.

 

Vanessa đã khẳng định tên tuổi mình trong The Crown, khi cô đóng vai Công chúa Margaret, chị của nữ hoàng Anh Elizabeth II. Vanessa từng hẹn hò với Douglas Booth, bạn diễn trong bộ phim Great Expectations.

 

TT theo Thế Giới Điện Ảnh

 

footer_banner_5