Thứ ba, 09 22nd

Last updateThứ 2, 21 09 2020 9pm

Chuyện bốn phương

Gợi ý 3 bài tập thể dục làm tăng chiều cao cho nam giới

 

Tập luyện 3 bài tập tăng chiều cao tối ưu dưới đây, sẽ giúp phái mạnh có được cơ bắp săn chắc và quyến rũ, cùng với hình thể lý tưởng như các siêu mẫu nam.

 

chieu_cao1

 

1/ Bài tập lên xà tay

 

Bài tập lên xà tay là một trong những bài tập Gym phổ biến cho phái mạnh, thực hiện bài tập này, không chỉ giúp các chàng có được hình thể khỏe mạnh với các múi cơ săn chắc quyến rũ, mà nó còn giúp cải thiện chiều cao tối ưu.

 

Cách thực hiện cũng khá đơn giản như sau: Bạn chuẩn bị ở tư thế giơ 2 tay lên nắm thanh xà và đu người lên thanh xà, 2 chân duỗi thẳng theo thân người. Hay bạn cũng có thể cong đầu gối hơi cao cho đến khi treo cơ thể một cách tự do. Trong lúc lên xà, bạn cần nắm tay thật chặt để giữ thanh xà, vai và hông ở trạng thái thoải mái nhất. Đu người trên thanh xà khoảng 2 phút rồi nghỉ khoảng 30 giây. Thực hiện 8-10 lần cho mỗi lần tập.

 

chieu_cao2

 

2/ Bài tập ở tư thế xoắn cột sống

 

Tập luyện thường xuyên bài tập tăng chiều cao ở tư thế xoắn cột sống, sẽ giúp trọng lượng thân dưới căng ra, giảm sự đè nén căng thẳng giữa các cột sống, kéo giãn cơ và xương sụn dài ra, hỗ trợ tăng cơ bắp và phát triển chiều cao nhanh chóng, hiệu quả

 

Khi thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, đặt hai tay dọc theo người theo đường chỉ quần, lòng bàn tay ngửa. Lấy hơi rồi từ từ hít vào, thở ra. Tiếp đó, bạn dồn lực vào 2 tay và thân trên từ từ co hai gối, sao cho hai chân song song với nền nhà, đồng thời nâng đầu lên và mắt nhìn về phía trước.

 

Sau đó, bạn dồn trọng lượng cơ thể vào 2 tay và thân trên để xoắn cột sống và nghiêng hai chân sang bên phải, đồng ngời quay đầu nghiêng về bên trái, giữ nguyên tư thế, hít thở đều. Cuối cùng đổi bên và lặp lại khoảng 10-12 lần cho mỗi lần tập.

 

chieu_cao3

 

3/ Bài tập ở tư thế Forward Bend

 

Thực hiện bài tập ở tư thế Forward Bend, sẽ giúp nam giới kéo giãn cơ an toàn và hiệu quả và có được chiều cao như mơ ước.

 

Khi thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị 1 tấm phản, rồi đứng thẳng lưng, hai chân cách nhau theo hình chữ V. Hít vào, rồi từ từ uốn cong về phía trước, đồng thời đưa 2 tay ra sau gót chân, để 2 cánh tay càng gần chân càng tốt, đặt 2 tay chạm xuống sàn nhà, 2 bàn tay úp lại. Cố gắng giữ tư thế này trong vòng 8 giây và lặp lại 8-10 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp bạn đạt được chiều cao như ý muốn.

 

chieu_cao4

 

Như vậy, nam giới có thể cải thiện chiều cao, cân nặng và sức khỏe hiệu quả nhờ tập luyện đều đặn những bài tập tăng chiều cao này, sẽ giúp bạn đạt được chiều cao tối ưu và có được hình thể lý tưởng.

 

TT theo Lý Hùng, Tạp Chí Đàn Bà

footer_banner_5