Thứ tư, 10 24th

Last updateThứ 3, 23 10 2018 5pm

Carolina - Nước Mỹ - Năm Châu

Vượt mốc 5 triệu: Quê Nhà Carolina nói lời cảm ơn

 

Chúng tôi xin thông báo tin vui là báo điện tử Quê Nhà Carolina vừa vượt mốc 5 triệu.

 

 

grateful

 

 

Cách đây không lâu Quê Nhà Carolina ra đời, một cách tình cờ nhưng không thiếu tình yêunhư đứa con được phôi thai trong lúc cha mẹ nó đang phải vất vả ngược xuôi.

 

Nó lớn lên trong hoàn cảnh thiếu thốn, nhưng sớm ý thức được định phận nên luôn cố gắng tự thân để xác định giá trị hiện hữu của mình.

 

Mốc 5 triệu ngày hôm nay là một phần thưởng khích lệ, nó còn nói lên một điều rất quan trọng.

 

Quả thực đang có nhu cầu tiếp nhận thông tin rất lớn, dù đang có vô số kênh báo chí truyền thông. Luôn luôn có một khối lượng đông đảo bạn đọc muốn tìm đến với những thông tin đúng đắn, những ý kiến khai mở. Chúng tôi chủ trương chia sẻ những thông tin, những quan điểm chọn lọc trên mọi khía cạnh xã hội, chính trị, văn hóa, kinh tế, đời sống, môi trường, khoa học... Thế giới đang thu nhỏ như một ngôi làng trong thời đại internet, và trở nên liên thuộc hơn bao giờ hết, công việc hỗ trợ chia sẻ những thông tin hữu ích có xuất xứ khả tín là một động thái được khuyến khích.

 

Sự kiện hàng ngày có hơn vạn người khắp nơi, từ hải ngoại về đến trong nước, vào thăm Quê Nhà Carolina nói lên nhu cầu lớn tiếp nhận thông tin chọn lọc đó.

 

Đây là dịp chúng tôi xin được nói lời cảm ơn đến những tác giả gởi bài cộng tác, những nguồn thông tin đúng đắn được chia sẻ, những ủng hộ viên, và chắc chắn là lời chào thân ái cảm ơn đến khối lượng bạn đọc trung thành.

 

Hàng ngày có hơn vạn người vào đọc Quê Nhà Carolina, và trong chừng mực nào đó cùng tiếp nhận chia sẻ những thông tin được đăng tải, là một món quà tinh thần to lớn chúng tôi chưa bao giờ dám mơ tưởng. Trọng trách mở rộng không gian bạn đọc là mục tiêu chúng tôi không thể từ chối được dù điều kiện có khiêm nhường.

 

Ban điều hành Quê Nhà Carolina

www.quenhacarolina.com

footer_banner_5