Thứ ba, 09 22nd

Last updateThứ 2, 21 09 2020 9pm

Chuyện bốn phương

Tin tài tử Charlie Sheen nhiễm HIV làm chấn động Hollywood

Hàng loạt các trang tin quốc tế vừa tiết lộ, nam tài tử Hollywood Charlie Sheen đã nhiễm HIV từ hai năm trước nhưng lo sợ những người tình trong quá khứ biết chuyện nên Charlie Sheen đã “giấu nhẹm” bệnh trạng cho tới thời điểm hiện tại.

.

charlie-sheen1

Charlie Sheen được cho là đã nhiễm HIV từ hai năm trước

 

Tin tức gây chấn động này cũng không làm quá nhiều người bất ngờ bởi nam diễn viên của loạt phim ăn khách “Two and a half men” có một quá khứ ăn chơi trác táng và được cho là đã lên giường với khoảng 5.000 phụ nữ khác nhau.

 

charlie-sheen2

Charlie Sheen phải nhận “quả đắng” do có một quá khứ ăn chơi trác táng

 

Charlie Sheen sinh năm 1965 và bắt đầu đóng phim từ cuối thập niên 1970. Với vẻ điển trai, lãng tử, Charlie Sheen nhanh chóng “chiếm lĩnh” màn bạc với hàng loạt các tác phẩm nổi tiếng như “Red dawn”, “Platoon”… hay “Wall street”. Charlie Sheen cũng từng giành được đề cử Quả Cầu Vàng hai năm liên tiếp nhờ vai diễn trong loạt phim truyền hình ăn khách “Two and a half men”.

 

charlie-sheen3

Charlie Sheen rất thành công với vai diễn trong bộ phim truyền hình “Two and a half men”

 

Thành công rực rỡ trong sự nghiệp nhưng Charlie Sheen lại có một đời tư bê bối và từng nhiều lần qua lại với gái mại dâm. Nam tài tử 50 tuổi còn không ngại tiết lộ với báo chí rằng mình đã bắt đầu biết đến chuyện “chăn gối” từ khi mới 15 tuổi sau một cuộc mây mưa cùng gái làng chơi.

 

charlie-sheen4

Charlie Sheen và tình cũ Brett Rossi

 

Ngoài ra, Charlie Sheen có tới ba đời vợ là Donna Peele, Denise Richards và Brooke Mueller. Nam diễn viên cũng từng qua lại với vô số người đẹp như Robin Wright, Winona Ryder, Charlotte Lewis, Stephanie Seymour,… Năm 2014, Charlie Sheen tuyên bố đính hôn với nữ diễn viên phim cấp 3 Brett Rossi. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay nhau vào tháng 10/2014.

 

TT theo Dung Nhi, Dân Trí theo PP

 

footer_banner_5