Thứ bảy, 10 24th

Last updateThứ 6, 23 10 2020 10pm

Carolina - Nước Mỹ - Năm Châu

Thư ngỏ kêu gọi cử tri ở các tiểu bang chiến trường bầu cho Trump-Pence và Republicans 2020

Kính gởi qúy bạn đọc, qúy cử tri gốc Việt đặc biệt ở các tiểu bang chiến trường North Carolina, Florida, Pennsylvania, Ohio, Michigan, Wisconsin, Arizona, và cả Minnesota!

Hơn 5 năm trước đây Quê nhà Carolina đã nhìn thấy được tiềm năng của ứng cử viên Donald Trump, và chúng tôi đã liên tục đưa tin trung thực cùng với những bình luận khách quan về chiến dịch tranh cử của ông Trump trong suốt gần 2 năm tranh cử phong ba bão táp đó. Nhờ có được sự hưởng ứng của cộng đồng bạn đọc, các cử tri gốc Việt đã góp phần không nhỏ tạo nên thắng lợi cho ứng cử viên Trump ở hầu hết những tiểu bang chiến trường vào năm 2016.

Electoral College Map 2016

 

Cuộc bầu cử năm 2020 này lại càng vô cùng quan trọng. Nó sẽ có ảnh hưởng như có thể đụng vào được tới gia đình bạn, tới cộng đồng, tới đất nước Hoa Kỳ, và thế giới trong đó có Việt Nam.

Ứng cử viên Joe Biden của Phe Democrat tuy là người trông hiền lành, nhưng đầu óc của ông ta nay đã hoàn toàn bị lẫn do tuổi già sức yếu. Ông đã quá lẫn, đã nhiều lần nói năng lắp bắp lẫn lộn đáng lo ngại, và không còn thể nói được một câu hoàn chỉnh trước công chúng. Chưa kể đến những hành động thiếu thiện cảm của ông Biden đối với cộng đồng tị nạn Việt Nam chúng ta vào thời khắc bi thảm của năm 1975, điều nguy hiểm hiện nay là ông Biden đã hoàn toàn bị khống chế bởi thành phần cánh tả cấp tiến cực đoan.

Thành phần cánh tả cấp tiến cực đoan đang muốn biến nước Mỹ thành một xã hội có thể nói sẽ dẫn đến sự tệ lậu còn hơn cả một xã hội xã hội chủ nghĩa. Họ đã và đang chủ trương nhồi nhét vào đầu óc giới trẻ ngay từ trong học đường những tư tưởng phóng túng, và cả hoang tưởng rồi. Có những điều tiêu biểu.

Trên phương diện cá nhân, đó là lối sống buông thả tính cách con người. Điều này đã có thể thấy được rõ qua các tệ nạn kinh hoàng ở những thành phố do Phe Democrat kiểm soát trong nhiều thập niên qua. Đó là tình trạng phân người, kim tiêm ma túy vứt bừa bãi trên đường phố, các lều vô gia cư mọc lên tràn lan, trai gái sống phóng túng phi giới tính. Đây là những tệ nạn mà không một gia đình gốc Việt nào muốn con em mình vướng vào.

Một vấn đề đạo đức khác đó là chủ trương phá thai của thành phần cánh tả cấp tiến cực đoan đang được đẩy tới mức độ cho giết cả một em bé sắp sửa chào đời. Đây là một vấn đề đạo đức con người nghiêm trọng. Người gốc Việt dù là Công Giáo, Phật Giáo, Tin Lành, hay ngay cả không tôn giáo cũng đều không thể tán đồng, đều lắc đầu bất bình sâu sắc đối với lý tưởng cuồng dại này.

Niềm tin tôn giáo cũng đã bị tấn công tàn bạo. Các cơ sở tôn giáo bị đốt cháy, ngay tượng của các Đấng được các tín hữu thờ phượng cũng bị 'hành quyết' không nương tay.

Trên bình diện xã hội, các cuộc bạo loạn, đốt phá, hôi của, bạo hành, giết người liên tục ở những thành phố do Phe Democrat kiểm soát trong thời gian qua thì hơn ai hết các tiểu thương gốc Việt không may ở những địa phương này đều đã phải cay đắng nếm trải, chứng kiến. Đây không phải đơn thuần là những cuộc đốt phá của thành phần điên loạn, mà sau lưng chúng là những chân rết có tổ chức điều hành, rót vào ngân quỹ. Chúng muốn gây rối loạn, dùng bạo lực gây sợ hãi trong dân chúng nhằm kiểm soát xã hội như công thức mác xít. Trong suốt thời gian bạo loạn kéo dài nhiều tháng qua, Phe Democrat và Truyền thông MSM đều ngó lơ. Đó là một hình thức toa rập đáng lên án.

Tương lai của một đất nước rồi sẽ đi về đâu nếu gốc rễ gia đình, cộng đồng, xã hội tiếp tục trượt dài bại hoại theo toan tính của thành phần cánh tả cấp tiến cực đoan như thế, nếu họ thành công. Hơn ai hết kẻ thủ lợi nhất chính là đối thủ Hoa Cộng của Hoa Kỳ.

Đã có nhiều cảnh báo của những bộ phận trong chính quyền và của những tiếng nói truyền thông có trách nhiệm về những tổ chức bình phong có liên hệ với Đảng cộng sản Trung Hoa đã và đang rót tiền vào các nhóm gây bạo loạn ở Hoa Kỳ. Bộ Tư Pháp và Cơ Quan Tình Báo Hoa Kỳ cũng đã lên tiếng cảnh báo về những hành vi nhúng tay của Đảng cộng sản Trung Hoa nhằm triệt hạ Tổng thống Trump trong cuộc bầu cử 2020 này.

Bởi vì một khi Đảng cộng sản Trung Hoa triệt hạ được chính quyền Trump để thành phần cánh tả cấp tiến cực đoan nắm quyền thì chúng sẽ dễ dàng thao túng Hoa Kỳ. Và lúc đó số phận của Việt Nam sẽ không khác với Tây Tạng, Nội Mông hay Hồng Công.

Trong gần 4 năm qua chính sách của chính quyền Trump đã mang lại nhiều điều tốt đẹp cho mọi cộng đồng, cho đất nước Hoa Kỳ, và cho hoà bình thế giới. Tuyệt đại đa số các tiểu bang do Phe Republican điều hành đều có cuộc sống an bình, trái hẳn với các nơi do Phe Democrat kiểm soát. Các thế lực bóng tối đang bị ánh sáng đẩy lùi nên chúng càng ngày càng chống phá hung tợn hơn.

Chúng ta đi bầu cho Trump-Pence thêm 4 năm nữa là đi bầu cho tương lai của con em chúng ta, của cộng đồng xã hội, của đất nước Hoa Kỳ, và đó còn là lá phiếu bầu cho sự tồn vong của quê mẹ Việt Nam. Đảng cộng sản Trung Hoa đang suy yếu do thấm đòn liên tục của Hoa Kỳ trong những năm qua, đang phải chạy đua vô vọng với thời gian. Một khi cộng sản Hoa tan rã thì cộng sản Việt lập tức tan theo.

Trong thời gian qua trong cộng đồng gốc Việt đã bùng lên một phong trào ủng hộ mạnh mẽ Tổng thống Trump 2020, như ở Nam Cali và ở Houston Texas. Đây là một phong trào tự phát chưa từng có ở Hoa Kỳ trong suốt lịch sử 45 năm tị nạn của cộng đồng gốc Việt, có tác dụng cổ võ tinh thần cho các cử tri gốc Việt trên toàn quốc.

Đối với các tiểu bang chiến trường như North Carolina, Florida, Pennsylvania, Ohio, Michigan, Wisconsin, Arizona, và cả Minnesota, lá phiếu của cử tri gốc Việt sẽ có sức nặng mang tính quyết định làm lệch được cán cân của cuộc đua năm 2020 này.

Một lần nữa chúng tôi tha thiết kêu gọi các cử tri gốc Việt đặc biệt ở các tiểu bang chiến trường North Carolina, Florida, Pennsylvania, Ohio, Michigan, Wisconsin, Arizona, Minnesota hãy cùng bỏ phiếu cho Trump-Pence 2020 và Phe Republican. Vì tương lai của con em chúng ta, của cộng đồng xã hội, của đất nước Hoa Kỳ, và vì sự sống còn của quê mẹ Việt Nam.

Xin được kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe.

Trân Trọng.

Quê nhà Carolina

www.quenhacarolina.com

Tháng 9 năm 2020

footer_banner_5