Thứ ba, 09 22nd

Last updateThứ 3, 22 09 2020 1pm

Carolina - Nước Mỹ - Năm Châu

Đông đảo cử tri gốc Việt tiếp tục xuống đường ủng hộ Trump 2020: Đồng thuận trong nhận thức

Đông đảo cử tri trong cộng đồng Việt Nam hôm 29 tháng 8 đã xuống đường ở Little Saigon bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ cho Tổng thống Trump tái đắc cử nhiệm kỳ 2020-2024. Đây là một trong những cuộc biểu dương của cộng đồng Việt Nam ủng hộ Tổng thống Trump, tiếp theo cuộc tuần hành ủng hộ Tổng thống Trump vào ngày 25 tháng 7 vừa qua ngay sau khi Chính quyền TT Trump ra lệnh đóng cửa "Ổ gián điệp" Tòa Lãnh sự Trung Hoa lâu đời ở thành phố Houston tiểu bang Texas.

Có thể nói hầu hết cử tri gốc Việt ở Mỹ nay đã đạt tới điểm đồng thuận trong nhận thức với một tầm nhìn xa rộng: ủng hộ mạnh mẽ cho một tổng thống là ông Trump với đường lối mang lại sự hùng cường cho nước Mỹ, và hệ quả tất nhiên là sự suy yếu của đế quốc đỏ Hoa Cộng.

- Một người có sức khoẻ tốt mới có thể giúp người khác được, đó là một ý thức hiển nhiên như là nguyên tắc. Ý thức hiển nhiên này có thể được thấy rõ như khi chúng ta đi máy bay nếu gặp nạn thì mình phải mang túi dưỡng khí vào trước, rồi mới có thể giúp người khác được. Nước Mỹ trong ba đời tổng thống trước đã bị chảy máu quá nhiều, đã để cho Hoa Cộng mặc sức hút máu. Nước Mỹ thời ông Tổng thống Trump bắt buộc phải phải tự băng bó, và hồi sinh. America First, tức là Vực Dậy Hoa Kỳ Trước, rồi mới có thể giúp các nước khác được.

- Các vòi bạch tuộc hút máu của Hoa Cộng một khi bị cắt thì sẽ không khó để hình dung điều gì sẽ xảy đến. Đầu não Bắc Kinh đang ở tình thế phải chạy đua vô vọng với thời gian. Thế giới trong thế kỷ 21 đang phải đối diện với một vấn đề cực cấp bách: tập đoàn cộng sản Bắc Kinh chính là kẻ thù nguy hiểm nhất của nhân loại, đó cũng là lời xác định không thể chính xác hơn của luật sư tranh đấu người Hoa Chen Guangcheng. Chúng hẳn nhiên phải bị đào thải. 

Sự cáo chung của tập đoàn cộng sản Bắc Kinh sẽ là vận hội tự do và dân chủ cho người dân Việt Nam, cho người dân Hoa Lục, và cũng sẽ là vận hội thái bình cho thế giới.

 

 Cộng đồng Người Mỹ gốc Việt Little Saigon California tiếp tục xuống đường ủng hộ TT Donald Trump - Nguồn: VATV

 

83120 2

Hình chụp từ phóng sự của VATV

 T.D.

footer_banner_5