Văn hóa - Giải trí


Nữ hoàng Thẩm Thúy Hằng: Một thời nhan sắc
Thứ tư, 18 Tháng 7 2012 19:00

Chuyện đời tư của các văn nhân tài tử muôn đời vẫn là chuyện hấp dẫn nhất, ly kỳ nhất với khán giả, người ái mộ. Minh tinh Thẩm Thúy Hằng và các kiều nữ ngôi sao nhan sắc ngày trước như: Kiều Chinh, Mộng Tuyền, Thanh Nga, Kim Cương luôn là tiêu điểm ngắm đến nhiều nhất của báo giới Sài Gòn. Nào là Thẩm Thúy Hằng thích mặc quần áo hiệu nào? Thích ăn quán nào, món gì? Thẩm Thúy Hằng xuất hiện với ô tô hiệu gì? Nghĩ mát ở đâu? Cặp bồ với ai? Đi thẩm mỹ viện nào?...

Thẩm Thúy Hằng ngày ấy

 
Triển lãm Mỹ thuật Quốc tế nữ lần thứ X tại Việt Nam
Thứ ba, 17 Tháng 7 2012 22:32

Trong những ngày gần cuối tháng 6 vừa qua, lần đầu tiên, các nữ họa sĩ có được một triển lãm Mỹ thuật đặc biệt dành riêng trong giới, có tầm cỡ quốc tế với chủ đề Một hướng mới, quy tụ 212 nữ họa sĩ, điêu khắc đến từ 23 quốc gia : Ai Cập, Anh, Ba Lan, Canada, Đài Loan, Do Thái, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, In đô, Nga, Ma lai, Mông cổ, Mỹ, Nhật, Phần Lan, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Ý và Việt Nam. Trong đó có 134 nữ họa sĩ Quốc tế và 78 nữ họa sĩ Việt Nam.

 

 
Kiều Chinh: 70 năm cuộc đời
Thứ ba, 17 Tháng 7 2012 13:52

Nữ tài tử Kiều Chinh tên thật là Nguyễn Thị Chinh, là một nữ minh tinh nổi tiếng ở miền Nam trước năm 1975, và sau này bà từng tham gia trong một số phim truyện hay phim nhiều tập của Hollywood. Kiều Chinh xuất thân là nữ diễn viên chính trong cuốn phim đầu tiên của bà, Hồi chuông Thiên Mụ (1957). Sau đó, Kiều Chinh mau chóng trở thành một trong những người nổi tiếng nhất miền Nam.

.

 
Hồ Trường
Thứ ba, 17 Tháng 7 2012 13:41

Hồ Trường

Đại trượng phu
Không hề xé gan, bẻ cột
Phủ cương thường
Hà tất tiêu dao
Bốn bể luân lạc tha phương
Trời Nam, nghìn dặm thẳm
Non nước, một màu sương
Chí chưa thành, danh chưa đạt
Trai trẻ bao lăm, mà đầu bạc
Trăm năm thân thế, bóng tà dương
Vỗ gươm mà hát, nghiêng bầu mà hỏi
Trời đất mang mang


 
Đại Chiến Bạch Đằng
Thứ hai, 16 Tháng 7 2012 21:51

Trận Bạch Đằng năm 938 là một trận đánh giữa quân dân Việt Nam - thời đó gọi là Tĩnh Hải quân và chưa có quốc hiệu chính thức - do Ngô Quyền lãnh đạo với quân Nam Hán  trên Sông Bạch Đằng. Kết quả, quân dân Việt Nam giành thắng lợi, nhờ có kế cắm cọc ở sông Bạch Đằng của Ngô Quyền. Trước chiến đấu dũng mãnh của quân dân Việt Nam, quá nửa quân Nam Hán bị chết đuối, và Hoàng tử Nam Hán là Lưu Hoàng Tháo cũng bị Ngô Quyền giết chết.

 
Jennifer Phạm nhìn lớn tuổi do lỗi trang điểm
Chủ nhật, 15 Tháng 7 2012 19:21

Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm nhìn già hơn tuổi khi làm MC chương trình đêm chung kết Nam vương và Hoa hậu Việt Nam toàn cầu, ngày 11/7 tại Las Vegas, Mỹ do lỗi trang điểm và kiểu tóc.

 

pham-3

 

 
Cuộc đời vắn số của nhạc sỹ Nguyễn Trung Cang
Thứ bảy, 14 Tháng 7 2012 07:44

Những năm tháng cuối cùng trong cuộc đời vắn số của nhạc sỹ Nguyễn Trung Cang, những năm tháng mà nhạc sỹ sống trong nghèo đói, bệnh tật. Thời gian này ông đang học tập trong trại cải tạo ở một vùng rừng núi hẻo lánh. Dường như đã tiên đoán được sức khỏe của mình, đã linh cảm rất có thể không còn cơ hội gặp lại người vợ yêu thương, nên Nguyễn Trung Cang đã trút hết nỗi lòng qua nhạc phẩm ‘Còn yêu em mãi’.

 
Nghĩ bậy thì nghỉ xem
Thứ bảy, 14 Tháng 8 2010 02:31

Video này chống chỉ định cho những ai chuyên nghĩ bậy và nghĩ hơi bậy, những ai trong sáng "như nước ai tù" thì xin mời.

 

 
<< Bắt đầu < Lùi 81 82 83 84 85 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 85/85

footer_banner_5

 kjgkfdjgkdjfg kjgkfdjgkdjfg