Tiếp thị - Quảng cáo

Morbi ante Curabitur in libero Donec eros laoreet laoreet Donec tincidunt. Nonummy Sed dui mus mus eget natoque leo eleifend augue consequat.Văn phòng Dịch vụ Tài chánh Nhà cửa, Cơ sở Thương mại
Viết bởi Huy   
Chủ nhật, 18 Tháng 12 2016 00:00

 

 

ccm-uhlsinc-logos-300x921-300x92

NMLS# 70641

 

Liên lạc cô Jenny Trang Nguyễn (NMLS# 119458) ở số điện thoại 704-712-3226, khi quý vị cần mua nhà hoặc re-finance

 

Địa chỉ văn phòng mới: 5715 Westpark Dr, Suite 100, Charlotte NC 28217

 

 

5715_Westpark_Dr_Charlotte_28217

 

 

Hoặc liên lạc với Regional Manager, ông John Tassios (NMLS# 114027) ở số điện thoại 704-708-4242


john_tassios

 

 

***


Lake_Lure

Cảnh đẹp Carolina

 

 

charlotte_downtown

Charlotte uptown

 
Central Law Group: Văn phòng Luật sư "Phục Vụ Cộng Đồng"
Viết bởi td   
Thứ hai, 31 Tháng 10 2016 00:00

 

Văn phòng Luật sư CENTRAL LAW GROUP Nhận Tất Cả Các Loại Hồ Sơ Pháp Lý, trên các lĩnh vực Di Trú - Dân Sự - Hình Sự

 

    Địa chỉ   văn phòng mới : 6769 Albermarle Rd, Suite B, Charlotte, NC 28212


Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng gọi Luật sư Nguyễn Thành Tín ở 704.461.1527


CLG_Ls_Tin_new_address_3-24-16

 
Thông báo "ngưng nhận, đăng quảng cáo"
Viết bởi td   
Thứ sáu, 30 Tháng 9 2016 00:00

 

Ban điều hành báo mạng Quê Nhà Carolina xin thông báo Quyết định "Ngưng Nhận, Đăng Quảng Cáo" kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2016, để tập trung nhân lực vào nỗ lực chia sẻ thông tin cân bằng, ý kiến khai mở đến cộng đồng độc giả khắp nơi. 

 

Quê Nhà Carolina tiếp tục lưu giữ thông tin của những người bạn đồng hành trong thời gian qua, cũng là những địa chỉ cung cấp các dịch vụ cộng đồng cần thiết được mọi người tìm đến, trong thời gian trước mắt.

 

Quê Nhà Carolina luôn hoan nghênh mọi đóng góp cho nỗ lực chia sẻ thông tin cân bằng, ý kiến khai mở đến cộng đồng độc giả khắp nơi được đẩy mạnh, bền bỉ.

 

Ban điều hành Quê Nhà Carolina

www.quenhacarolina.com

 
Bà Hillary Clinton đấu tranh cho Cộng đồng người Mỹ gốc châu Á
Viết bởi td   
Chủ nhật, 25 Tháng 9 2016 20:17

 

  Ước vọng của bà Hillary Clinton cho một Cộng đồng người Mỹ gốc châu Á và các đảo Thái Bình Dương lớn mạnh (hay cộng đồng AAPI) 


 

HCCộng đồng AAPI là nhóm sắc tộc phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ - một cộng đồng có vai trò mấu chốt trong cấu trúc xã hội của nước ta. Từ việc tăng tính đa dạng, đến mở mang các doanh nghiệp nhỏ và tăng cường kinh tế, cộng đồng AAPI đã đóng góp  tích cực cho việc xây dựng đất nước cũng như củng cố các cộng đồng của chúng ta. Bà Hillary hiểu rằng những thành tựu này thường che đậy những thử thách mà cộng đồng AAPI phải đối mặt—chẳng hạn như kỳ thị chủng tộc, bất đồng ngôn ngữ và khoảng cách về lương bổng. Bà sẽ đấu tranh để đập phá những rào cản này để mọi người, bất kể nguồn gốc, đều có thể tiến lên và luôn vững mạnh.

 

 

Trên cương vị là Tổng thống, bà Hillary sẽ: 

 

aapi_for_hillary

 

 

Đấu tranh cho việc cải cách toàn diện vấn đề di dân. Di dân từ châu Á chiếm 11% trong số 11 triệu người nhập cư không chính thức ở Mỹ, phần lớn đã sống tại Hoa Kỳ trên một thập niên. Thay vì chia cách gia đình của những người di dân lương thiện đã làm Hoa Kỳ phong phú hơn, bà Hillary sẽ mở đường đi đến quốc tịch Mỹ cho họ.

 

Làm cho việc học đại học vừa túi tiền. Nói chung, cộng đồng AAPI có tỉ lệ cao những người học xong đại học. Tuy nhiên, một số nhóm cụ thể đang bị bỏ lại phía sau. Ví dụ như chỉ khoảng 15% người gốc Hawaii và các đảo Thái Bình Dương từ 25 tuổi trở lên có bằng cử nhân hoặc cao hơn. Một chính sách mới của bà Hillary, gọi là New College Compact, sẽ tăng khả năng được học đại học bằng cách bảo đảm rằng chi phí không phải là rào cản cho bất kỳ ai muốn học đại học.

 

• Bảo vệ Đạo luật Chăm sóc Sức khoẻ vừa túi tiền (đạo luật ACA). Trước khi có đạo luật ACA, gần 15% người Mỹ gốc châu Á và 18% người Mỹ gốc đảo Thái Bình Dương không có bảo hiểm y tế, vượt xa tỉ lệ trung bình không có bảo hiểm của cả nước. Ngày nay, hàng triệu người AAPI trên khắp nước đang được hưởng bảo hiểm hợp túi tiền mới có. Bà Hillary sẽ chống đối những nỗ lực huỷ bỏ đạo luật này.

 

Chấm dứt khoảng cách về lương bổng. Khoảng cách về lương bổng giữa nam và nữ trong cộng đồng AAPI rất lớn—mỗi đô-la mà người đàn ông kiếm được thì người đàn bà chỉ kiếm được 75 xu. Bà Hillary sẽ cố gắng để mang đến cho người phụ nữ trong cộng đồng AAPI những phương tiện để chống lại sự kỳ thị ở nơi làm việc.

 

Làm cho việc bỏ phiếu dễ dàng hơn. Mặc dù cộng đồng AAPI đang phát triển nhanh chóng nhưng tỉ lệ tham gia bỏ phiếu của họ khá thấp so với những nhóm thiểu số khác. Nguyên nhân thường là do sự khác biệt ngôn ngữ, thiếu sự hỗ trợ cho người đi bầu, hoặc do nỗ lực đàn áp cử tri. Chúng ta cần làm cho việc đi bầu trở nên dễ dàng hơn chứ không phải khó khăn hơn. Đây là lý do bà Hillary sẽ nỗ lực sửa lại Luật Quyền Bầu cử (Voting Rights Act), đặt ra tiêu chuẩn mới cho việc đi bầu sớm và thực hiện đăng ký bầu cử tự động.

 

• Chấm dứt kỳ thị chủng tộc. Dù ở nơi làm việc, khi mua và thuê nhà, hay ở trường học, có quá nhiều người AAPI vẫn phải đối mặt với việc kỳ thị chủng tộc. Bà Hillary đang bàn luận về sự thật phủ phàng về công lý và chủng tộc ở Hoa Kỳ - để xã hội chúng ta có thể điểm tên nó, công nhận nó, và thay đổi nó.

 

Bà Hillary có thành tích ủng hộ và bảo vệ cộng đồng AAPI:

 

Vi tư cách là Thượng ngh sĩ ca New York, bà đã ủng hộ tích cực cho nhiều đề xướng để nâng cao cuộc sống của người AAPI, gia đình và cộng đồng của họ. Bà đã đưa ra Luật Tính Từng Phiếu Bầu (Count Every Vote Act) để bảo đảm mọi công dân, kể cả những người nói tiếng ngoại quốc, đều có quyền bình đẳng đi bầu. Đồng thời bà ủng hộ Luật Cải thiện Sức khỏe Trẻ em Nhập cư Hợp pháp (Legal Immigration Children’s Health Improvement Act) để khôi phục quyền nhận các lợi ích Medicaid và SCHIP cho phụ nữ mang thai và trẻ em nhập cư hợp pháp. Bà Hillary không chỉ trước sau như một ủng hộ cho việc cải cách toàn diện vấn đề di dân, mà còn đưa ra luật để giải quyết trình trạng ứ đọng visa gia đình và xúc tiến việc đoàn tụ các gia đình di dân.

  

• Trên cương vị là Ngoại trưởng, bà đã đưa khu vực châu Á-Thái Bình Dương trở thành ưu tiên hàng đầu trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ. Bà Hillary đã tới châu Á trong chuyến công du hải ngoại đầu tiên của bà trên cương vị Ngoại trưởng để bắt đầu thúc đẩy mối quan hệ chiến lược giữa hai khu vực. Bà đã hành động để tăng cường mối quan hệ kinh tế với ASEAN và APEC và là Ngoại trưởng đầu tiên dẫn đầu phái đoàn Hoa Kỳ tới Diễn đàn các Đảo ở Thái Bình Dương (Pacific Island Forum). Để tăng cường hợp tác an ninh, bà Hillary đã giúp gia tăng sự hiện diện của Hoa Kỳ tại châu Á-Thái Bình Dương trong khi cũng nỗ lực làm dịu những căng thẳng trong khu vực với Trung Quốc.

 

• Trong cuộc vận động bầu cử này, bà Hillary đã thuê nhiều nhân viên cao cấp người AAPI để thể hiện cam kết của bà trong việc tăng cường tiếng nói của cộng đồng AAPI ở mức cao nhất.

 

 

Bản dịch do Luật sư Nguyễn Thành Tín thực hiện và tài trợ

 
Văn phòng Luật sư Apex Legal "Tận tình giúp đỡ Đồng Hương"
Viết bởi td   
Thứ tư, 25 Tháng 5 2016 00:00

 

Văn phòng Luật sư Trần Thái Sơn - 


Tận tình giúp đỡ Đồng Hương

Nơi đáng tin cậy, có kỹ năng, thân tình và kín đáo

Kinh nghiệm 10 năm trong ngành kiến trúc, xây dựng

Chú trọng quyền lợi cá nhân, bảo vệ tài chánh cho thân chủ


***


Apex_Legal_ad2

 
M&M: Nail supply của người Việt ở Charlotte và vùng phụ cận
Viết bởi Huy   
Thứ bảy, 23 Tháng 4 2016 00:00

 

Tọa lạc trong khu thương xá Independence Square, sát cạnh siêu thị Á Đông Gmart Đại Hàn. Tiệm nail supply M&M với quy mô rộng hơn 3000 sq.ft đã trở thành địa chỉ quen thuộc của bà con cộng đồng trong ngành nail.

 

  

 
Văn Phòng Luật Sư Vongxay: Cung cấp dịch vụ luật pháp thân thiện cho cộng đồng Việt Nam
Viết bởi Huy   
Thứ bảy, 23 Tháng 4 2016 00:00

Văn Phòng Luật Sư VongXay: 1414-B South Tryon Street, Charlotte, NC 28203. Phone: 704-315-5152, Fax: 704 749 8656.

 

Có kinh nghiệm trên 10 năm chuyên lo các lĩnh vực:


- Chỉnh giảm nợ nhà khi quý khách không thể trả tiền mortgage hàng tháng (Loan Modification)

 

- Làm giấy tờ luật sư khi quý khách cần mua nhà mới (Real Estate) hoặc làm tái tài trợ (Refinance)

 

- Giải quyết các giấy phạt giao thông như: chạy xe quá tốc độ, có nhiều hơi rượu bia khi đang lái xe, hay vượt đèn đỏ giao thông (Speeding, DWI, Redlight)

 

- Giúp đền bù thỏa đáng cho quý khách khi bị tai nạn giao thông (Car Accident)

 
Nhà Thuốc Tây Le's Pharmacy ở Eastway "Hướng dẫn tận tình - Giá rẻ"
Viết bởi td   
Thứ bảy, 23 Tháng 4 2016 00:00

 

Nhà thuốc tây Le's Pharmacy của Dược sĩ Hiển Lê cung cấp đầy đủ các loại thuốc tây và thảo dược với giá phải chăng cho bà con đồng hương Việt Nam.


Địa điểm thuận tiện: nằm ngay trong khu Crossing Eastway gần siêu thị Atlantic


Đặc biệt: Giao thuốc tận nhà cho quý vị!

 
Điện thoại Ômêly gọi Việt Nam - Đại lý Charlotte, North & South Carolina
Viết bởi td   
Thứ hai, 02 Tháng 12 2013 00:00

 

Công ty Ômêly Telecom được thành lập từ năm 2006, là một trong những Công ty điện thoại uy tín hàng đầu tại Hoa Kỳ đã được FCC cấp giấy phép, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến viễn thông như thẻ Phone Card, chương trình PINLESS .

 

Giá rẻ nhất 

Âm thanh tốt nhất


Hiện chúng tôi đang có chương trình tặng thêm 15% cho khách hàng

 

Xin liên lạc với Đại lý Charlotte, North Carolina, South Carolina ở số 704 - 819 - 5470 để nạp thẳng số phút vào điện thoại của quý vị.

 

 

OMELY_POSTER_KN1

 
Cần sang tiệm Nails trong Super WalMart ở Shelby, North Carolina
Viết bởi td   
Thứ tư, 19 Tháng 12 2012 17:50

 

Vì thiếu người trông coi, chúng tôi cần sang tiệm Nails gấp.


Tiệm đông khách trong Super WalMart ở Shelby.


Xin liên lạc với Hằng: 704-488-0160


 

nails_salon

 
Dạy lái xe ở Charlotte cho người Việt Nam mới đến định cư ở Mỹ
Viết bởi Huy   
Thứ năm, 25 Tháng 10 2012 10:04

 

Bạn mới sang Mỹ muốn học lái xe ở Charlotte?

Cơ sở DLX chuyên dạy lái xe tận tình, trách nhiệm, bảo đảm đậu cho bà con đồng hương ở Charlotte và vùng phụ cận. Liên hệ: 704 819 0586

 

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1/2

footer_banner_4

 kjgkfdjgkdjfg kjgkfdjgkdjfg