Cộng đồng
Một quyết định nửa vời đáng tiếc PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ tư, 06 Tháng 9 2017 11:24

 

"...Vậy thì mong anh Tương Lai không nên quyến luyến gì cái quá khứ tàn bạo tội ác ấy, tuy mang chiếc mặt nạ lao động hiền lành nhưng lại là thời kỳ tàn bạo nhất, hung hãn nhất, đẫm máu, tội ác nhất,..."

 

 

1Gs_Tuong_Lai_o_SG

.

GS Tuong Lai tại tư gia tại Sài Gòn - Courtesy photo

 
Gây qũy giúp đồng bào tị nạn, nạn nhân buôn người, tù nhân lương tâm PDF. In Email
Viết bởi dc   
Chủ nhật, 03 Tháng 9 2017 00:00

 

DC: Tổ chức BPSOS sẽ tổ chức buổi gây quỹ hàng năm ở Houston, Texas vào ngày 16 tháng 9 tới đây, "Xin góp một bàn tay để bảo vệ đồng bào tị nạn, giải cứu nạn nhân buôn người và can thiệp cho tù nhân lương tâm". Dưới đây là thư về Chương trình gây quỹ của Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng chúng tôi xin đăng tải.


bpsos

 
Thiền sư Thích Nhất Hạnh về Việt Nam PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ ba, 29 Tháng 8 2017 11:55

 

Trưa ngày 29/8, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã về Việt Nam, đáp máy bay xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng và đến nghĩ dưỡng tại một resort ở thành phố biển miền trung này.

 

 

1Thien_su_Nhat_Hanh_ve_VN

.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh đến sân bay Đà Nẵng ngày 29/8/2017 - Ảnh: Báo Giác Ngộ

 
Bs. Nguyễn Ý-Đức: Dục tình bị bỏ quên PDF. In Email
Viết bởi ky   
Thứ bảy, 26 Tháng 8 2017 15:47

 

"Đàn ông và đàn bà bị kém dục tình trước hết cần phải xét lại và điều chỉnh xem mình thiếu loại kích thích tố nào. Nhưng nên nhớ rằng có hàng trăm yếu tố đưa tới sự không lưu tâm tới tình dục."

 

 

1chua-yeu-sinh-ly

.

Ảnh minh họa

 
Đảng Cộng sản Việt Nam thừa nhận chính thể Việt Nam Cộng Hòa? PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ sáu, 25 Tháng 8 2017 10:41

 

"Câu trả lời là Không! Bởi họ chưa bao giờ đủ tư cách để thừa nhận hay bác bỏ điều này. Có hàng ngàn lý do và dấu hiệu để nhận biết điều này."

 

 

1hai_mien_vn

.

Courtesy photo

 
Ý nghĩa của việc thừa nhận chính thể Việt Nam Cộng hòa PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ năm, 24 Tháng 8 2017 11:31

 

"Xuyên tạc VNCH là ngụy quyền, Quân lực VNCH là ngụy quân là cách gọi nhằm phục vụ ý đồ tuyên truyền của Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, là miệt thị đối phương. Sau khi VNCH thua trận, cách gọi này vẫn được duy trì, thể hiện tính hẹp hòi, bần tiện, không sạch sẽ của kẻ thắng trận."

 

 

1Co_Vang_Dinh_Doc_Lap_1961

.

Dinh Độc Lập 1961 - Courtesy photo

 
Kỷ niệm 20 năm thành lập MLNQ Việt Nam: Băn khoăn về thế hệ trẻ kế thừa PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ ba, 22 Tháng 8 2017 11:31

 

"Mặc dù đạt được những thành tựu không nhỏ trong 20 năm qua, nhưng điều ưu tư, băn khoăn lớn nhất của những người đứng đầu MLNQVN vẫn là việc khó lôi kéo được người trẻ dấn thân theo con đường của họ."

 

 

1MLNQ

Tiến sĩ Nguyễn Bá Tùng (giữa) trao tặng bằng tưởng lục tri ân Tập Thể Quân Dân Cán Chính San Diego (trái) và Ban Tù Ca Xuân Điềm (phải) -  RFA PHOTO/Ngọc Lan

 
Đức Cha Nguyễn Thái Hợp: "Công ty Formosa, một tổ chức ma mãnh" PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ hai, 21 Tháng 8 2017 00:00

 

Hơn một năm sau khi thảm họa môi trường biển, do công ty gang thép Formosa gây ra tại 4 tỉnh bắc miền Trung, cũng là địa phương có Giáo phân Vinh do Đức Giám Mục Phao Lô Nguyễn Thái Hợp phụ trách. Đại diên cho những giáo dân cũng là ngư dân bị tác động bởi thảm họa, Giám Mục Nguyễn Thái Hợp đã dẫn đầu phái đoàn đến tại Đài Loan nơi có trụ sở chính của công ty Formosa để đòi công lý cho người bị tác động.

 

 

1Duc_GM_NTHop

Đức cha Phaolo Nguyễn Thái Hợp tại đại bản doanh của Formosa ở Đài Loan để bày tỏ thái độ thay mặt cho hơn 90 triệu dân Việt - Courtesy of Pham Quang Long FB

 
Bs. Nguyễn Ý-Đức: Để sống vui mạnh PDF. In Email
Viết bởi ks   
Chủ nhật, 20 Tháng 8 2017 00:00

 

"Thôi miên còn có tác dụng kích thích để não bộ tiết ra chất endorphins, một chất giảm đau tự nhiên. Dược phẩm chống đau là những endorphins chế biến. Ngoài ra, thôi miên còn làm giảm đau khi giải phẫu."

 

 

1song_vui_khoe

Courtesy photo

 
Tường cao, sông rộng, biển mênh mông! PDF. In Email
Viết bởi dn   
Thứ bảy, 19 Tháng 8 2017 10:28

 

"Và vào thời điểm 2017, người Việt Nam dưới chế độ CHXH Việt Nam- Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc sau 42 năm đã thấm đòn cai trị của đảng Cộng Sản, còn đóng tàu vượt biển sang Úc. Bây giờ sau 42 năm, người Việt trong nước đã biết rõ thế nào là chế độ Cộng Sản rồi, nếu có một cơ hội để rời đất nước ra đi, thì đây là một cơ hội tốt không ai từ chối."

 

 

1Ba_Linh_wall

Bức tường Bá Linh

 
Huy Phương: Giấc Mơ Mỹ PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ tư, 16 Tháng 8 2017 12:05

 

"Nhờ cuộc đời chịu thương, chịu khó như vậy, phần lo cho con cái ăn học nên người, phần lo giúp đỡ cho gia đình còn kẹt lại ở quê nhà, nhưng ngày nay những gia đình này đã thành công vượt bực, con cái thành tài, nhà cao cửa rộng. Thấy những “Việt kiều” áo gấm về làng, đừng nghĩ rằng ở Mỹ, họ thong dong nằm chơi hốt bạc."

 

 

1American_dream

Hình minh họa

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 10/85

footer_banner_5

 kjgkfdjgkdjfg kjgkfdjgkdjfg