Cộng đồng
Đảng Cộng sản Việt Nam thừa nhận chính thể Việt Nam Cộng Hòa? PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ sáu, 25 Tháng 8 2017 10:41

 

"Câu trả lời là Không! Bởi họ chưa bao giờ đủ tư cách để thừa nhận hay bác bỏ điều này. Có hàng ngàn lý do và dấu hiệu để nhận biết điều này."

 

 

1hai_mien_vn

.

Courtesy photo

 
Ý nghĩa của việc thừa nhận chính thể Việt Nam Cộng hòa PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ năm, 24 Tháng 8 2017 11:31

 

"Xuyên tạc VNCH là ngụy quyền, Quân lực VNCH là ngụy quân là cách gọi nhằm phục vụ ý đồ tuyên truyền của Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, là miệt thị đối phương. Sau khi VNCH thua trận, cách gọi này vẫn được duy trì, thể hiện tính hẹp hòi, bần tiện, không sạch sẽ của kẻ thắng trận."

 

 

1Co_Vang_Dinh_Doc_Lap_1961

.

Dinh Độc Lập 1961 - Courtesy photo

 
Kỷ niệm 20 năm thành lập MLNQ Việt Nam: Băn khoăn về thế hệ trẻ kế thừa PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ ba, 22 Tháng 8 2017 11:31

 

"Mặc dù đạt được những thành tựu không nhỏ trong 20 năm qua, nhưng điều ưu tư, băn khoăn lớn nhất của những người đứng đầu MLNQVN vẫn là việc khó lôi kéo được người trẻ dấn thân theo con đường của họ."

 

 

1MLNQ

Tiến sĩ Nguyễn Bá Tùng (giữa) trao tặng bằng tưởng lục tri ân Tập Thể Quân Dân Cán Chính San Diego (trái) và Ban Tù Ca Xuân Điềm (phải) -  RFA PHOTO/Ngọc Lan

 
Đức Cha Nguyễn Thái Hợp: "Công ty Formosa, một tổ chức ma mãnh" PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ hai, 21 Tháng 8 2017 00:00

 

Hơn một năm sau khi thảm họa môi trường biển, do công ty gang thép Formosa gây ra tại 4 tỉnh bắc miền Trung, cũng là địa phương có Giáo phân Vinh do Đức Giám Mục Phao Lô Nguyễn Thái Hợp phụ trách. Đại diên cho những giáo dân cũng là ngư dân bị tác động bởi thảm họa, Giám Mục Nguyễn Thái Hợp đã dẫn đầu phái đoàn đến tại Đài Loan nơi có trụ sở chính của công ty Formosa để đòi công lý cho người bị tác động.

 

 

1Duc_GM_NTHop

Đức cha Phaolo Nguyễn Thái Hợp tại đại bản doanh của Formosa ở Đài Loan để bày tỏ thái độ thay mặt cho hơn 90 triệu dân Việt - Courtesy of Pham Quang Long FB

 
Bs. Nguyễn Ý-Đức: Để sống vui mạnh PDF. In Email
Viết bởi ks   
Chủ nhật, 20 Tháng 8 2017 00:00

 

"Thôi miên còn có tác dụng kích thích để não bộ tiết ra chất endorphins, một chất giảm đau tự nhiên. Dược phẩm chống đau là những endorphins chế biến. Ngoài ra, thôi miên còn làm giảm đau khi giải phẫu."

 

 

1song_vui_khoe

Courtesy photo

 
Tường cao, sông rộng, biển mênh mông! PDF. In Email
Viết bởi dn   
Thứ bảy, 19 Tháng 8 2017 10:28

 

"Và vào thời điểm 2017, người Việt Nam dưới chế độ CHXH Việt Nam- Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc sau 42 năm đã thấm đòn cai trị của đảng Cộng Sản, còn đóng tàu vượt biển sang Úc. Bây giờ sau 42 năm, người Việt trong nước đã biết rõ thế nào là chế độ Cộng Sản rồi, nếu có một cơ hội để rời đất nước ra đi, thì đây là một cơ hội tốt không ai từ chối."

 

 

1Ba_Linh_wall

Bức tường Bá Linh

 
Huy Phương: Giấc Mơ Mỹ PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ tư, 16 Tháng 8 2017 12:05

 

"Nhờ cuộc đời chịu thương, chịu khó như vậy, phần lo cho con cái ăn học nên người, phần lo giúp đỡ cho gia đình còn kẹt lại ở quê nhà, nhưng ngày nay những gia đình này đã thành công vượt bực, con cái thành tài, nhà cao cửa rộng. Thấy những “Việt kiều” áo gấm về làng, đừng nghĩ rằng ở Mỹ, họ thong dong nằm chơi hốt bạc."

 

 

1American_dream

Hình minh họa

 
BPSOS: Bảo vệ tự do tôn giáo, chống tra tấn và đẩy lùi nạn cướp đất PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ ba, 15 Tháng 8 2017 00:00

 

Ngày 29 tháng 6 tới đây, những người Mỹ gốc Việt quan tâm đến tình trạng vi phạm nhân quyền ở Việt Nam sẽ tụ hội về thủ đô Hoa Kỳ nhân Ngày Vận Động Cho Việt Nam lấn thứ 7. Đến từ 15 tiểu bang Hoa Kỳ và một số thành phố Canada, họ sẽ chia thành nhiều phái đoàn để tiếp xúc khoảng 40 dân biểu và 30 thượng nghị sĩ hay nhân viên lập pháp.

 

 
Bs. Nguyễn Ý-Đức: Trận chiến với bệnh Lao PDF. In Email
Viết bởi dc   
Chủ nhật, 13 Tháng 8 2017 11:45

 

"Bệnh lao vẫn còn là một đối thủ đáng sợ. Vi khuẩn bệnh lao âm thầm có ở cả triệu người và đa số đều có thể chống lại bệnh ngoại trừ khi đời sống suy sụp."

 

 

1benh_lao

Hình minh họa

 
Cộng đồng người Việt tị nạn tại Đức biểu tình nhân vụ TXT PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ sáu, 11 Tháng 8 2017 12:25

 

Phẫn nộ trước việc chính quyền Việt Nam sử dụng mật vụ ở Đức, bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh mới đây, de dọa an ninh của cộng đồng và vi phạm luật pháp của nước sở tại, cộng đồng người Việt đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình dự kiến diễn ra vào lúc 14 giờ thứ Bảy 12/8 tại Cổng thành Brandenburg, một biểu tượng của thủ đô Berlin.

 

 

1Cd_nguoi_Viet_o_Duc_bieu_tinh

Một cuộc biểu tình của cộng đồng người Việt tại Berlin, Đức - Ảnh: lienhoinvtn.de

 
Nhân chuyện "đồng chí" T. và những "đồng chí" giống như vậy PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ sáu, 11 Tháng 8 2017 12:10

 

"Bọn này nguy hiểm hơn bọn dư luận viên trong nước là vì có ngoại ngữ, am hiểu tình hình xã hội, luật pháp nước sở tại, lại có bằng cấp, có “mác” Việt kiều nên nhiều người tin, tưởng rằng họ khách quan, mà không biết rằng đa phần cũng là dân cộng sản hoặc có gia đình thân nhân là cộng sản."

 

 

1BAMF

.

Hồ Ngọc T. "nằm vùng" trong Bundesamt für Migration und Flüchtlinge của Đức - Courtesy photo

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8/83

footer_banner_5

 kjgkfdjgkdjfg kjgkfdjgkdjfg