Cộng đồng
Bs. Nguyễn Ý-Đức: Những dược phẩm làm mất năng lượng PDF. In Email
Viết bởi ky   
Thứ năm, 14 Tháng 12 2017 00:00

 

"Có nhiều loại dược phẩm cần toa bác sĩ có thể gây ra mệt mỏi và kiệt sức thường thường là do tác dụng lên chất dẫn truyền thần kinh ở não. Tác dụng này sẽ tăng lên khi ta dùng dược phẩm với loại mua tự do, với các dược phẩm khác, rượu và các thực phẩm như sữa."

 

 

1duoc_pham

Hình minh họa

 
Nhà đấu tranh Trung Quốc dự lễ trao giải Nhân Quyền Việt Nam 2017 tại Mỹ PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ ba, 12 Tháng 12 2017 13:02

 

Ông Ngụy Kinh Sinh nói "Chúng ta có chung một kẻ thù là các chế độ đảng trị cộng sản. Chúng ta có cùng lợi ích chung là xây dựng quê hương mình thành một nước dân chủ."

 

 

121217_1

.

Nhà đấu tranh nổi tiếng người Trung Quốc Ngụy Kinh Sinh (trái) đến tham dự lễ trao giải Nhân Quyền 2017 do Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam tổ chức - RFA PHOTO/Ngọc Lan

 
Kỷ niệm ngày Nhân quyền quốc tế: Nỗi khao khát quyền con người PDF. In Email
Viết bởi lb   
Chủ nhật, 10 Tháng 12 2017 15:42

 

"Sự vi phạm quyền con người ở Việt Nam đã trở thành hệ thống. Nhiều người hoạt động xã hội dân sự đã bị bắt cầm tù chỉ vì bày tỏ chính kiến, tư tưởng. Chỉ tính trong năm nay, 2017 đã có 25 người bị bắt và bị truy tố, bị gán ghép cho các tội danh rất xa lạ như tuyên truyền chống nhà nước, hoạt động lật đổ nhà nước…"

 

 

121017_1

 
Domino suy sụp quyền lực, nhìn đâu cũng thấy cửa tử PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ năm, 07 Tháng 12 2017 08:42

 

"Ngược lại, nếu chọn Trung Quốc làm đối tác, đảng Cộng sản Việt Nam sẽ hoàn toàn bị tiêu diệt sau ba năm chuyển giao. Bởi lẽ, mộng bá chủ thế giới, mà đích ngắm đầu tiên là thâu tóm Việt Nam vốn là giấc mộng chưa bao giờ nguôi của Trung Hoa Đại Hán."

 

 

120717_1

.

"Làm sao để thoát Trung vì chơi với Trung Cộng là đang tự ăn thịt bản thân, đang chết chậm, chết từ từ…?" - Courtesy photo

 
Alzheimer, chứng nan y không thuốc chữa PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ bảy, 02 Tháng 12 2017 00:00

 

"Không có một dấu hiệu đáng tin cậy để chẩn đoán bệnh Alzheimer. Kể cả những máy tối tân nhất cũng không tìm ra được những mảng dây thần kinh rối bời trong não của người bệnh còn sống. Một chất đạm bất thường có tên là Alzheimer Disease Associated Protein ADAP mới được tìm ra ở não của một người vừa mới chết vì bệnh Alzheimer."

 

 

1alzheimer

Bệnh nhân Alzheimer tập luyện tại Hội Alzheimer Mexico - Hình minh họa

 
Đối thoại nhân quyền EU - VN: Châu Âu có dễ bị ăn hiếp? PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ ba, 28 Tháng 11 2017 15:22

 

"Tâm thế mời mọc châu Âu của chính thể Việt Nam càng ẩn chứa động cơ khẩn cấp sau khi xảy ra vụ khủng hoảng ngoại giao Đức - Việt liên đới mật thiết vụ “bắt cóc Trịnh Xuân Thanh” ngay tại Berlin - một trận động đất chính trị mà có thể phá tan tương lai EVFTA và khiến phần lớn châu Âu quay lưng với Việt Nam..."

 

 

112817_2

.

Tháng 6/2017 Mẹ Nấm bị kết án 10 năm tù giam vì tội tuyên truyền chống nhà nước theo điều 88 Luật Hình sự

 
Nghề cao quý đã... "Chết lâm sàng" (Phần 3) PDF. In Email
Viết bởi kb   
Thứ hai, 27 Tháng 11 2017 00:00

 

"Những clip về bạo lực học đường, bạo lực trên đường phố, bạo lực trong gia đình… đang tràn ngập trên các trang mạng xã hội là sự thú nhận đến thê thảm về thất bại của ngành GD – ĐT Việt Nam."

 

1bai_cua_NTL2

 


 
Tại sao không có vũ khí Mỹ trong ‘$12 tỷ thỏa thuận thương mại’? PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ bảy, 25 Tháng 11 2017 11:38

 

"Tuy nhiên, ngày càng nhiều thông tin cho biết ngân sách quốc phòng phải “giật gấu vá vai” trong những năm qua, đặc biệt trong bối cảnh ngân sách quốc gia có xu hướng cạn kiệt nhanh chóng và Việt Nam đặc biệt thiếu ngoại tệ để nhập khẩu hàng hóa và trả nợ nước ngoài."

 

 

1A_Pres_roi_DN_den_HN

.

Ông Trump trong chuyến thăm chính thức Việt Nam, 12 tháng 11, 2017 

 
Nhà từ thiện Hoàng Kiều: 'Tôi không thể ăn ba chén cơm một lúc' PDF. In Email
Viết bởi mn   
Thứ năm, 23 Tháng 11 2017 14:58

 

MN: Phóng viên Elizabeth Lee của VOA News có bài phóng sự về ông một người tị nạn gốc Việt Nam ông Hoàng Kiều. Hồi tháng Ba năm nay ông Hoàng Kiều được báo chí đưa tin đã làm từ thiện tặng 5 triệu Mỹ Kim cho các nạn nhân lũ lụt ở San Jose. Và trong đợt bão lụt nặng nề ở Houston tháng 9 vừa qua, ông Hoàng Kiều cũng đã làm từ thiện tặng 5 triệu đô la cho các nạn nhân bão lụt. Theo ước lượng của tạp chí Forbes tổng giá tri tài sản của ông Hoàng Kiều là 2.8 tỉ đôla. Phần nhiều của tài sản này của ông là từ sở hữu 37% cổ phần của công ty về huyết tương (blood plasma) ở Thượng Hải, Trung Quốc. Công ty Shanghai RAAS theo thống kê của tạp chí Forbes có tổng giá trị cổ phiếu trên thị trường là 14.5 tỉ đô la. Dưới đây là bài phóng sự của Elizabeth Lee của VOA News Philanthropist: 'I Cannot Eat Three Bowls of Rice at One Time'.

 


1B_HK1

.

Billionaire Kieu Hoang, a former refugee from Vietnam, says what he wants most is to help the most vulnerable people, rather than having his name put on prominent buildings.

 
Bỏ tâm lý đày tớ, vun mầm xanh tự do PDF. In Email
Viết bởi lb   
Chủ nhật, 19 Tháng 11 2017 21:31

 

"Chế độ cộng sản sau 1975 lại xiết xiềng nô lệ lên tất cả từ bắc chí nam. Nhưng trong tập thể gần 100 triệu dân ta ấy đã từng có và đang có những mầm tự do."

 

 

1mam_xanh_tu_do

.

"Hãy cùng vun mầm xanh tự do trong những con người Việt Nam..."

 
Hết APEC: Chóp bu Việt Nam có nhận được tín dụng Mỹ? PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ năm, 16 Tháng 11 2017 14:42

 

"Nhưng có vẻ bất chấp việc giới lãnh đạo Việt Nam đối đãi với mình ra sao, Trump vẫn cho thấy ông là một nhà kinh doanh bẩm sinh và thực dụng: kết quả tín dụng bằng 0 trong chuyến thăm Việt Nam của Trump, cộng với việc Trump vẫn chưa hề dỡ bỏ Việt Nam khỏi danh sách 16 nước “gây hại kinh tế” đối với kinh tế Mỹ..."

 

 

1A_Pres_roi_DN_den_HN

.

Ông Trump rời Đà Nẵng, đến Hà Nội - AFP

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 6/85

footer_banner_5

 kjgkfdjgkdjfg kjgkfdjgkdjfg