Carolina - Nước Mỹ - Năm Châu
“Cánh buồm” đã hoàn tất bước cuối cùng PDF. In Email
Viết bởi nt   
Thứ ba, 22 Tháng 11 2016 18:36

 

Sau 7 năm nghiên cứu và thực hiện bộ sách hướng dẫn học sinh từ lớp 1 cho tới lớp 9, nhóm Cánh Buồm đã chính thức hoàn thành công trình giáo dục đầy tham vọng và sẽ ra mắt vào thời gian rất ngắn sắp tới. Mặc Lâm có cuộc trao đổi ngắn với nhà giáo Phạm Toàn người hướng dẫn và chịu trách nhiệm về công trình này để biết thêm mục tiêu mà nhóm Cánh Buồm từng theo đuổi.

 

Sau 7 năm nghiên cứu và thực hiện bộ sách hướng dẫn học sinh từ lớp 1 cho tới lớp 9, nhóm Cánh Buồm đã chính thức hoàn thành công trình giáo dục đầy tham vọng và sẽ ra mắt vào thời gian rất ngắn sắp tới.
Sau 7 năm nghiên cứu và thực hiện bộ sách hướng dẫn học sinh từ lớp 1 cho tới lớp 9, nhóm Cánh Buồm đã chính thức hoàn thành công trình giáo dục đầy tham vọng và sẽ ra mắt vào thời gian rất ngắn sắp tới - Courtesy canhbuom.edu.vn

 

 
Xuất hiện 'văn hóa' Phở Chửi ở Little Saigon PDF. In Email
Viết bởi td   
Thứ bảy, 19 Tháng 11 2016 11:04

 

Hà Nội từ xa xưa đã từng là nơi nổi tiếng với những món ngon, thanh lịch và dù đi đâu người Hà Nội cũng hãnh diện khi món ăn của họ được nhắc nhở tới như nét truyển thống của nền văn hóa ẩm thực Tràng An.

 
Ngọc Dung trở thành cô gái gốc Việt Nam đầu tiên đắc cử vào Hạ viện Liên bang Mỹ PDF. In Email
Viết bởi td   
Thứ năm, 10 Tháng 11 2016 09:14

 

Bà Stephanie Murphy, 38 tuổi, thuộc phe Dân chủ đã đánh bại đương kim Dân biểu Liên bang John Mica, 73 tuổi của phe Cộng hòa, để trở thành dân biểu đại diện cho Địa hạt 7, bang Florida tại Hạ viện Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử ngày 8-11 vừa qua.

 

Bà Stephanie Murphy, phụ nữ gốc Việt đầu tiên ở Florida vào Hạ viện Hoa Kỳ.

Bà Đặng Thị Ngọc Dung Stephanie Murphy, phụ nữ gốc Việt Nam đầu tiên ở Florida vào Hạ viện Liên bang Mỹ

 
Nhiều cử tri gốc Việt ở "tiểu bang chiến trường" Florida ủng hộ Trump PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ ba, 01 Tháng 11 2016 07:43

 

Đối với ông Phạm Ngọc Cửu, sự xuất hiện đông đảo của những quảng cáo chính trị trên đường phố ở thành phố Orlando, bang Florida, kêu gọi bỏ phiếu cho ông Donald Trump là dấu hiệu cho thấy ứng cử viên Đảng Cộng hòa đang giành được nhiều sự ủng hộ hơn so với ứng cử viên Đảng dân chủ Hillary Clinton.

 

DoVanHoi

Bác sĩ Đỗ Văn Hội ở Florida trong một lần trả lời phỏng vấn - Hình chụp YouTube

 
Chuyện tình con lai Mỹ-Việt: ‘Làm nghề đổ rác em vẫn theo’ PDF. In Email
Viết bởi nt   
Chủ nhật, 30 Tháng 10 2016 09:29

 

GALVESTON, Texas. (NV) “Ở Philippines, khi hai đứa quen nhau mới hai tháng thì em có giấy đi Mỹ trước. Khi chia tay, ảnh nói là chừng nào sang Mỹ nếu ảnh làm nghề đổ rác thì em có còn theo không? Sau hai ngày suy nghĩ, em trả lời rằng ‘em vẫn theo. Ðó là năm 1990. Bây giờ sau 25 năm, chỉ có điều ảnh không đổ rác mà làm nghề đi biển mà thôi.”

 
Cộng đồng Việt Nam khắp nơi ký tên phản đối vụ bắt giữ Mẹ Nấm PDF. In Email
Viết bởi td   
Thứ sáu, 28 Tháng 10 2016 00:00

 

Nhiều người Việt trong và ngoài nước cực lực phản đối vụ bắt giữ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger Mẹ Nấm) cùng ký tên lên tiếng đòi phóng thích nhà hoạt động này.

 

Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

 
Hội Đồng Liên Kết Quốc Nội Hải Ngoại Việt Nam ra mắt PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ hai, 24 Tháng 10 2016 12:56

 

GARDEN GROVE, California (NV) – Chiều hôm Thứ Bảy, 22 Tháng Mười, tại hội trường khách san Ramada Plaza, Garden Grove, tổ chức Hội Đồng Liên Kết Quốc Nội Hải Ngoại Việt Nam chính thức ra mắt.

 

Lien-Ket-1

Một số thành viên Hội Đồng Liên Kết Quốc Nội Hải Ngoại Việt Nam trình diện trong ngày ra mắt. (Hình: Nguyên Huy/Người Việt)

 
Trịnh Xuân Thanh - Và nơi đây bình minh yên tĩnh PDF. In Email
Viết bởi td   
Thứ sáu, 21 Tháng 10 2016 11:15

 

Đ.C.: Vụ việc thanh toán nhau giữa phe Nguyễn Phú Trọng và Đinh La Thăng có tình tiết mới. Trịnh Xuân Thanh tái xuất hiện khẳng định mình bị phe phái Nguyễn Phú Trọng vu ép, hãm hại cho mục tiêu đen tối đằng sau. Phe Nguyễn Phú Trọng đã quyết định hoàn toàn ngả theo Trung Cộng... Bài viết mới nhất của tác giả Người Buôn Gió, đi kèm với những tấm hình mới nhất của Trịnh Xuân Thanh, hé mở nhiều chi tiết chúng tôi đăng tải dưới đây cho nhu cầu thông tin.

 
Đồng hương Little Saigon tiếp tục tuần hành ủng hộ nạn nhân Formosa PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ ba, 11 Tháng 10 2016 12:00

 

Chiều tối Thứ Bảy 8 Tháng 10, đông đảo đồng hương quanh vùng Little Saigon ở Miền Nam California lại tiếp tục xuống đường tuần hành và thắp nến để ủng hộ tinh thần và cầu nguyện cho các phong trào đấu tranh vì tự do nhân quyền của đồng bào trong nước, đặc biệt là cho các nạn nhân của thảm họa Formosa.

 

Đồng hương quanh vùng Little Saigon xuống đường tuần hành ủng hộ nạn nhân Formosa hôm 8/10/2016.
Đồng hương quanh vùng Little Saigon xuống đường tuần hành ủng hộ nạn nhân Formosa hôm 8/10/2016 - Photo by NgocLan

 

 
Trần Duy Sơn và Những người bạn: Lật Đổ Cộng Sản PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ ba, 04 Tháng 10 2016 15:49

 

Ngô Hựu - Tình hình trong nước đang có nhiều biến động. Vụ việc phe phái Nguyễn Phú Trọng ra sức thanh toán phe phái không cùng vây cánh đã để lộ vết rạn nứt lớn giữa đảng cộng sản cầm quyền với lực lượng vũ trang trước mắt người dân. Một Trịnh Xuân Thanh không cánh mà bay giữa một rừng công an trùng điệp khiến Nguyễn Phú Trọng hốt hoảng phải vội đi qua nắm đảng ủy công an chứng tỏ lực lượng này không còn trung thành với khẩu hiệu sống sượng "Còn Đảng còn mình" nữa. Nhưng cố gắng nắm an ninh này của Nguyễn Phú Trọng nhằm hạ Đinh La Thăng sẽ không dễ dàng. Nếu Nguyễn Phú Trọng lộ liễu nhờ đến Trung Cộng như kỳ Đại hội 12 vừa qua một lần nữa để thanh toán phe Đinh La Thăng thì chắc chắn sẽ tạo nên phản ứng khó lường trong lực lượng vũ trang. Bên quân đội tình hình còn tệ hại hơn. Một Bộ trưởng quốc phòng tay chân của Nguyễn Phú Trọng xuất thân chính ủy như Ngô Xuân Lịch khó bề kiểm soát được những tướng tá trận mạc đang bất mãn. Vụ ám sát bắn chết ba cán bộ cộng sản cao cấp ở Yên Bái ngay tại văn phòng làm việc cách đây một tháng vẫn còn nguyên nhiều dấu hỏi ẩn số. Các tướng tá Quân khu đang trở nên cát cứ, không tuân phục quân ủy trung ương. Quân nhân không còn chứng tỏ "Trung với đảng" nữa. Các quân nhân đã nhận thấy được sức mạnh quật khởi của một đám rất đông nhân dân đang phẫn uất. Sự kiện chưa có tiền lệ khi những người bộ đội vội vã cởi quân phục tháo chạy trước sức mạnh xốc tới của hơn 10 ngàn người dân biểu tình trước Formosa Hà Tĩnh hôm Chủ nhật 2 tháng 10 vừa qua đã trang bị sức mạnh tinh thần của người dân Việt Nam lên một nấc mới vững chắc: họ không hề sợ nữa. Một khi nội bộ đảng cộng sản rối ren thanh toán nhau nhưng vẫn ngoan cố xiết dân tộc vào con đường lệ thuộc Trung Cộng thì sẽ khiến tất cả có thể xảy ra. Không khí sôi sục của người dân trước thảm họa môi trường ngày một dâng cao. Đã có những tín hiệu thề đánh đổi tất cả để cởi gông xiềng. Và đó chỉ là hệ quả hiển nhiên bởi những tội ác mà đảng cộng sản đã và đang gây ra trên đất nước này trong 60 năm qua. Dưới đây là bài lời kêu gọi "Lật Đổ Cộng Sản" của Trần Duy Sơn và Những người bạn trên Dân Làm Báo.

 
Hội đồng Liên tôn VN tại Mỹ thắp nến cầu nguyện cho nạn nhân Formosa PDF. In Email
Viết bởi dc   
Chủ nhật, 18 Tháng 9 2016 10:24

 

Tối Thứ Sáu, 16 Tháng Chín, tại Trung Tâm Công Giáo thuộc thành phố Santa Ana, đông đảo giáo dân và đồng hương ở Orange County và các vùng phụ cận đã cùng thắp nến cầu nguyện cho sự vẹn toàn lãnh thổ Việt Nam và yếm trợ cho nạn nhân của thảm họa Formosa.

 

nl1-622
Tối 16/9, tại Trung Tâm Công Giáo thuộc thành phố Santa Ana, đông đảo giáo dân và đồng hương ở Orange County và các vùng phụ cận đã cùng thắp nến cầu nguyện cho sự vẹn toàn lãnh thổ Việt Nam và yếm trợ cho nạn nhân của thảm họa Formosa

 

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 10/52

footer_banner_5

 kjgkfdjgkdjfg kjgkfdjgkdjfg