Carolina - Nước Mỹ - Năm Châu
Bs. Nguyễn Ý-Đức: Để sống vui mạnh PDF. In Email
Viết bởi ks   
Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 00:00

 

"Thôi miên còn có tác dụng kích thích để não bộ tiết ra chất endorphins, một chất giảm đau tự nhiên. Dược phẩm chống đau là những endorphins chế biến. Ngoài ra, thôi miên còn làm giảm đau khi giải phẫu."

 

 

1song_vui_khoe

Courtesy photo

 
Vấn đề sách nhiễu tình dục tại nơi làm việc PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ ba, 18 Tháng 7 2017 00:00

 

"Theo luật lệ hiện hành, chủ nhân các doanh nghiệp có bổn phận phải đề xướng và áp dụng những phương thức cần thiết nhằm ngăn ngừa những vụ sách nhiễu tình dục tại nơi làm việc, và phải cấp thời có biện pháp giải quyết khi được thông báo hoặc hay biết về sự kiện đã xảy ra."

 

 

sexual-harassment-florida-workplace

.

Ảnh minh họa - Courtesy photo

 
Bs. Nguyễn Ý-Đức: Bảo vệ em bé PDF. In Email
Viết bởi dc   
Chủ nhật, 16 Tháng 7 2017 11:02

 

"Trẻ nhỏ sau khi sinh khoảng 6 tháng đầu, trong máu có thể có kháng thể từ cơ thể mẹ. Sau 6 tháng, kháng thể sinh ra không đủ, vì vậy lứa tuổi của trẻ nhỏ lớn hơn 6 tháng tuổi dễ bị mắc sởi nến chưa được tiêm phòng."

 

 

1benh_tay_chan_mieng

.

Từ đầu năm đến nay, vi rút gây bệnh tay chân miệng đã làm cho hơn 6,000 em bé ngã bệnh

 
Ngày Vận động Nhân quyền lần 7: ‘Dân chủ Việt Nam hiện trong tình trạng báo động’ PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ bảy, 01 Tháng 7 2017 07:32

 

Nhân Ngày Vận động Nhân quyền cho Việt Nam lần thứ 7, giới chức ngoại giao, những nhà hoạt động xã hội dân sự Việt Nam và những người quan tâm đến tình hình nhân quyền Việt Nam đã lên tiếng về việc Việt Nam tuyên án tù với Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, về tình hình nhân quyền của Việt Nam hiện nay và những áp lực Hoa Kỳ có thể tạo cho Việt Nam nhằm thay đổi tình hình đó.

 

 

1ngay_van_dong_Nhan_quyen

Nhân Ngày Vận động Nhân quyền cho Việt Nam lần thứ 7, giới chức ngoại giao, những nhà hoạt động xã hội dân sự Việt Nam và những người quan tâm đến tình hình nhân quyền Việt Nam đã lên tiếng về việc Việt Nam tuyên án tù với Blogger Mẹ Nấm - Photo: RFA

 
BPSOS: Bảo vệ tự do tôn giáo, chống tra tấn và đẩy lùi nạn cướp đất PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ năm, 29 Tháng 6 2017 00:00

 

Ngày 29 tháng 6 tới đây, những người Mỹ gốc Việt quan tâm đến tình trạng vi phạm nhân quyền ở Việt Nam sẽ tụ hội về thủ đô Hoa Kỳ nhân Ngày Vận Động Cho Việt Nam lấn thứ 7. Đến từ 15 tiểu bang Hoa Kỳ và một số thành phố Canada, họ sẽ chia thành nhiều phái đoàn để tiếp xúc khoảng 40 dân biểu và 30 thượng nghị sĩ hay nhân viên lập pháp.

 

 
Người Việt trẻ khởi nghiệp tại Thung lũng Silicon PDF. In Email
Viết bởi dc   
Chủ nhật, 25 Tháng 6 2017 12:58

 

Trong một căn hộ nhỏ, nội thất tối giản, thuộc vùng Mountain View, phía Bắc California, có một chàng trai với vóc dáng nhỏ bé ngồi cặm cụi bên chiếc máy tính, với những dòng mã chằng chịt. Nếu không giới thiệu, ít ai biết được đây chính là sáng lập viên kiêm tổng giám đốc một công ty khởi nghiệp (startup) tại Thung lũng Silicon – thủ đô công nghệ của thế giới.

 

 

1NMT_khoi_nghiep1

Nguyễn Minh Thảo, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành công ty Journeyhop

 
Về việc vận động thành lập Hội Chống hiểm họa Trung Quốc PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ sáu, 23 Tháng 6 2017 00:00

 

"Theo nhận định của nhóm người Việt yêu nước đứng ra vận động thì nước Việt Nam hiện nay đang đứng trước hiểm họa Bắc thuộc lần thứ 3. Giặc Tàu đã và đang từng bước xâm chiếm nước ta trong một thế trận bao vây nước ta rộng khắp, từ chính trị đến kinh tế, từ thượng tầng xuống hạ tầng, từ đất liền tới biển đảo bằng các thủ đoạn sử dụng vũ lực quân sự, thủ đoạn ngoại giao, thủ đoạn về đầu tư kinh tế."

 

 

1HoiCHHTQ

.

13 người Việt Nam yêu nước đứng ra vận động thành lập Hội Chống hiểm họa Trung Quốc - Coutersy photo

 
Tổng vận động Quốc Hội Hoa Kỳ: BPSOS công bố danh sách tù nhân tôn giáo PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ ba, 13 Tháng 6 2017 11:04

 

Nằm trong kế hoạch quốc tế vận năm 2017-2018, từ đầu năm nay BPSOS đã chuyển cho Bộ Ngoại Giao và Uỷ Hội về Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế (USCIRF) của Hoa Kỳ một danh sách tù nhân tôn giáo ở Việt Nam. Qua nhiều đợt cập nhật, danh sách này nay có tổng cộng 98 danh tính. Danh sách này là đầy đủ nhất trong tất cả các danh sách mà những tổ chức nhân quyền quốc tế có được. Xem: http://dvov.org/wp-content/uploads/2014/07/Vietnam-religious-prisoners-05-10-17.pdf

 

 

BPSOS_tuong_trinh_gay_quy

.

Một sinh hoạt gây qũy của BPSOS trước đây -  Photo courtesy of BPSOS

 
Nữ sĩ "Kiếp nào có yêu nhau" Minh Đức Hoài Trinh từ biệt nhân gian PDF. In Email
Viết bởi na   
Thứ bảy, 10 Tháng 6 2017 13:26

 

Nữ sĩ Minh Đức Hoài Trinh, tác giả hai bài thơ được phổ nhạc nổi tiếng Kiếp nào có yêu nhauĐừng bỏ em một mình đã vĩnh biệt nhân gian lúc 14 giờ chiều ngày 9-6 tại California, theo tin tức từ gia đình và thân hữu. Bà cũng đã xuất bản nhiều tác phẩm, trong đó, cuốn "Sám Hối" đã một thời tạo nhiều sóng gió trong giới văn bút Sài Gòn khoảng cuối thập niên 60. Truyện cũng đã được đưa lên màn ảnh do Bích Thuận thủ vai chính.

 

 

                    

.

Thơ Minh Đức Hoài Trinh, nhạc Phạm Duy, giọng hát Thái Thanh trong tác phẩm Kiếp nào có yêu nhau 

 
BPSOS công bố danh sách đợt 3 đề nghị chế tài các viên cộng sản PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ sáu, 02 Tháng 6 2017 00:00

 

Hôm thứ Hai ngày 22 tháng 5 BPSOS công bố danh sách thứ 3, gồm 10 viên chức chính quyền Việt Nam, để đề nghị chế tài theo Luật Magnitsky Toàn Cầu. Các nhân vật trong danh sách này thể hiện sự đàn áp nhắm các tín đồ Phật Giáo Hoà Hảo độc lập.

 

 

bpsos

 

 

 
Cộng đồng biểu tình tại Washington DC phản đối chuyến thăm Mỹ của ông Phúc PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ tư, 31 Tháng 5 2017 12:22

 

Hàng trăm người Việt tham gia biểu tình phản đối chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc tại thủ đô Washington vào ngày 31/5.

 

 

1Cong_dong_bieu_tinh

Cộng đồng Người Việt biểu tình

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1/49

footer_banner_4

 kjgkfdjgkdjfg kjgkfdjgkdjfg