Xã hội - Đời sống - Khoa học
Hạm trưởng Đại tá Lê Bá Hùng chỉ huy tàu chiến Mỹ vào cảng Đà Nẵng
Viết bởi kh   
Thứ năm, 29 Tháng 9 2016 19:00

 

Một quân nhân Hoa Kỳ gốc Việt đã đưa Biên đội tàu khu trục số 7 của Mỹ tới Việt Nam tham gia cuộc giao lưu hải quân giữa hai nước cựu thù.

 

Đại tá Lê Bá Hùng, Chỉ huy Biên đội tàu khu trục số 7, tại Đà Nẵng hôm 28/9.

Đại tá Lê Bá Hùng, Chỉ huy Biên đội tàu khu trục số 7, tại Đà Nẵng hôm 28/9

 

 
Tai nạn tàu lửa ở New Jersey làm 100 người bị thương nặng
Viết bởi mn   
Thứ năm, 29 Tháng 9 2016 13:44

 

Có ít nhất 1 người chết và khoảng 100 người bị thương sau khi một xe lửa đâm vào nhà ga ở Hoboken, bang New Jersey, Hoa Kỳ. Nhiều người bị thương nghiêm trọng.

 

Đoàn tàu New Jersey Transit trật bánh và đâm qua trạm ở Hoboken, New Jersey, Hoa Kỳ. Ảnh của Chris Lantero, ngày 29 tháng 09 năm 2016.

Đoàn tàu New Jersey Transit trật bánh và đâm qua trạm ở Hoboken, New Jersey, Hoa Kỳ. Ảnh của Chris Lantero, ngày 29 tháng 09 năm 2016

 

 
Washington: Nghi can bắn chết 5 người tại trung tâm mua sắm Cascade bị bắt
Viết bởi td   
Chủ nhật, 25 Tháng 9 2016 16:37

 

Giới hữu trách cho hay một nghi can 20 tuổi bị bắt liên quan đến vụ xả súng tại một trung tâm thương mại ở tiểu bang Washington, miền tây bắc nước Mỹ.

 

Những người tham dự buổi cầu nguyện thắp nến tại Nhà thờ Tin lành Giám lý Trung tâm ở Sedro-Woolley, tiểu bang Washington.

Những người tham dự buổi cầu nguyện thắp nến tại Nhà thờ Tin lành Giám lý Trung tâm ở Sedro-Woolley, tiểu bang Washington

 

 
Cảnh sát Charlotte phổ biến hai đoạn video vụ bắn chết người đàn ông gốc Châu Phi
Viết bởi mn   
Chủ nhật, 25 Tháng 9 2016 10:30

 

Các video của cảnh sát ở Charlotte, tiểu bang North Carolina phổ biến cho thấy một cuộc đối đầu giữa cảnh sát và ông Keith Lamont Scott, một người da đen 43 tuổi sau đó bị bắn chết hôm thứ Ba, khởi sự các cuộc biểu tình phản đối bạo động tại thành phố lớn nhất của tiểu bang North Carolina trong mấy ngày qua.

 

Hình ảnh được trích ra từ đoạn video do Sở Cảnh sát Charlotte-Mecklenburg cung cấp ngày 24/9/2016 cho thấy ông Keith Scott nằm trên mặt đất khi cảnh sát tiếp cận.

Hình ảnh được trích ra từ đoạn video do Sở Cảnh sát Charlotte-Mecklenburg cung cấp ngày 24/9/2016 cho thấy ông Keith Scott nằm trên mặt đất khi cảnh sát tiếp cận

 

 
Bắt được nghi phạm bắn chết người trong cuộc biểu tình bạo loạn ở Charlotte
Viết bởi td   
Thứ sáu, 23 Tháng 9 2016 10:54

 

Sở cảnh sát Charlotte vừa công bố là đã bắt được nghi phạm bắn chết một người trong cuộc biểu tình bạo loạn đêm thứ Tư, cái chết mà trước đó có những nhân chứng nói là do đạn của cảnh sát bắn ra.

 

charlotte-police-shooting-protest-20160921

Người biểu tình bạo loạn đụng độ với cảnh sát chống bạo động ở Charlotte, North Carolina - Coutersy of AP

 
"Bạo loạn ở Charlotte là đáng buồn, chứng tỏ không có sự đoàn kết"
Viết bởi qt   
Thứ năm, 22 Tháng 9 2016 10:44

 

Ứng cử viên Cộng hòa Donald Trump hôm thứ Năm vừa kêu gọi “luật pháp và trật tự” vừa kêu gọi đoàn kết chủng tộc trước cuộc biểu tình bạo loạn vì vụ cảnh sát bắn chết một người đàn ông da đen ở Charlotte, tiểu bang North Carolina.

 

charlotte_protest

Người da đen biểu tình ở downtown Charlotte, North Carolina - Coutersy of AP

 
Charlotte: Biểu tình bạo động phản đối cảnh sát bắn chết người
Viết bởi mn   
Thứ tư, 21 Tháng 9 2016 11:38

 

Những người biểu tình đụng độ với cảnh sát và chặn không cho xe cộ qua lại trên một xa lộ chính đêm hôm 20/9 tại thành phố Charlotte tiểu bang North Carolina sau khi một cảnh sát người da đen bắn chết một người đàn ông da đen tại một chung cư.

 

Cảnh sát chống bạo động chặn một con đường trong một cuộc biểu tình sau khi cảnh sát bắn chết ông Keith Lamont Scott ở Charlotte, North Carolina, ngày 20/9/2016.

Cảnh sát chống bạo động chặn một con đường trong một cuộc biểu tình sau khi cảnh sát bắn chết ông Keith Lamont Scott ở Charlotte, North Carolina, ngày 20/9/2016

 
Nghi phạm nổ loạt bom khủng bố New York và New Jersey bị bắt
Viết bởi mn   
Thứ hai, 19 Tháng 9 2016 14:25

 

Nghi phạm bị truy nã vì liên hệ tới một loạt vụ nổ bom khủng bố tại New York và New Jersey trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật cuối tuần vừa bị bắt hôm nay.

 

nj_bomb_suspect2

Nghi phạm Ahmad Khan Rahami sinh ở Afghanistan có quốc tịch Mỹ - Coutersy of AP

 
Minnesota: Tấn công bằng dao ở khu mua sắm, hỏi có là người Hồi giáo hay không
Viết bởi td   
Chủ nhật, 18 Tháng 9 2016 10:18

 

Các giới chức tiểu bang Minnesota ở miền bắc Hoa Kỳ cho biết 8 người bị thương trong một cuộc tấn công bằng dao ở một trung tâm mua sắm hôm thứ Bảy, 17/9.

 

Hình ảnh từ đoạn phim do kênh truyền hình KSTP 5 ở Minneapolis, Minnesota, cho thấy người dân đứng bên ngoài hiện trường vụ tấn công bằng dao tại trung tâm mua sắm Crossroads.

Hình ảnh từ đoạn phim do kênh truyền hình KSTP 5 ở Minneapolis, Minnesota, cho thấy người dân đứng bên ngoài hiện trường vụ tấn công bằng dao tại trung tâm mua sắm Crossroads

 
Cảnh sát viên bị sa thải vì không bắn người cầm súng không nạp đạn
Viết bởi kh   
Thứ ba, 13 Tháng 9 2016 12:56

 

Một cảnh sát viên của West Virginia bị đuổi việc vì từ chối bắn một người đàn ông cầm súng không nạp đạn, theo tường thuật của báo The Pittsburgh Post-Gazette.

 

mader

Cựu cảnh sát viên Mader (giữa) trong nghi thức nhậm chức cảnh sát trước đây- Coutersy of City of Weirton

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 10/57

footer_banner_5

 kjgkfdjgkdjfg kjgkfdjgkdjfg